Bờm là cuộc sống của Em

Thời gian thấm thoát trôi, giờ em đã là vợ của anh, là con của bố mẹ được hai cái tết rồi anh nhỉ? Thời gian cho ta nhiều điều và cũng sẽ lấy đi của ta những điều không bao giờ dành lại được, nó sẽ làm vơi đi những buồn đau và cũng nuôi dưỡng tình cảm trong mỗi con người chúng ta. Thời gian qua, vợ chồng mình đã trải qua nhiều khó khăn, vất vả… và thời gian đã làm tình yêu em dành cho anh lớn dần theo năm tháng. Giờ trong em không chỉ có tình nghĩa vợ chồng mà còn tình yêu của một người vợ dành cho chồng. Em biết rằng tình cảm anh dành cho em đã khác ngày đầu làm chồng. Giờ xa anh vài giờ là em đã nhớ, giờ anh có đi đâu một lát là em ngóng đợi anh về bên em rồi… Những khi xa anh cả tuần, thời gian với em như cuộn phim quay chậm giúp em nhận ra tình cảm của vợ chồng mình, tình cảm của Bờm dành cho em và sự chăm sóc của Bờm giúp em thêm yêu thương gia đình mình hơn.

Anh giờ là tất cả đối với em. Em hạnh phúc khi vợ chồng mình cùng nhau vượt qua tất cả, những vui buồn, khổ đau của cuộc sống, những tủi hờn và khi mệt mỏi. Em không còn đơn độc nữa mà có anh cùng em vượt qua mọi điều. Những khi ốm được anh chăm sóc, từ giấc ngủ tới bữa cơm, từng viên thuốc có anh lo cho em. Dù cuộc sống đôi khi khiến em lo âu và mệt mỏi nhưng em sẽ cố gắng để anh không phải lo lắng nhiều, để cuộc sống gia đình mình ấm êm và hạnh phúc hơn. Mình cùng nhau đi đến cuối con đường đời này anh nhé!

Giờ vợ chồng mình đã có được ngôi nhà hạnh phúc trong mơ rồi. Mong rằng ông trời sẽ ban cho mình những đứa con đáng yêu để được chăm sóc và dạy bảo con, bù đắp những gì mà số phận đã lấy đi của vợ chồng mình anh nhỉ? Em đã được làm vợ, giờ được làm mẹ đến với em thì hạnh phúc biết bao. Nếu như niềm hạnh phúc ấy không là hiện thực thì vợ chồng mình vẫn mãi bên nhau nhưng em mong và hy vọng nhất định hạnh phúc sẽ đến bên gia đình mình. Đời sẽ không quá bất công với em và anh đâu. Em mong Bờm luôn cố gắng là một người chồng, là trụ cột của ngôi nhà hạnh phúc, luôn yêu thương em hơn mỗi ngày Bờm nhé! Em yêu chồng và mãi là Bé bự của anh.

HoaHongTrang

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments