Bị bồ của chồng đeo bám

Tình cờ em đọc được tin nhắn của cô ấy cho chồng mình, em đã đóng vai chồng để nhắn tin với cô ấy (vì em biết hai người đó xưng hô bằng biệt danh nên khi em trả lời tin nhắn người đó hoàn toàn không nghi ngờ gì hết). Qua việc nhắn tin đó em biết cô ấy rất yêu chồng em và hoàn toàn không biết anh đã cưới vợ.

Ngay sáng hôm sau em đã đưa nguyên nội dung tin cuộc nói chuyện giữa em và cô ấy cho chồng xem và anh đã nổi giận. Anh đã nặng lời với em và nói em không tin tưởng anh, nghi ngờ anh nên mới làm thế. Đợi anh bình tĩnh lại em mới hỏi anh sự thật là như thế nào thì anh nói người đó thích và bám theo anh nhưng anh không có tình cảm gì hết. Anh nói là vì không muốn làm tổn thương người đó nên anh đã không nói trực tiếp với người đó về đám cưới của hai đứa. Vì người đó với người yêu của anh bạn thân của chồng em là bạn nên chồng em đã nói với người bạn đó là hãy nói với cô ấy anh đã có vợ rồi và không muốn có bất kỳ mối quan hệ nào với cô ấy. Nhưng ngày qua ngày cô ấy vẫn liên tục gọi cho chông em khiến em rất khó chịu. Và em đã nói chuyện với người bạn kia và người đó thừa nhận là chồng em có nói thế nhưng vì sợ bạn bị tổn thương nên người đó đã không nói nên cô ấy hoàn toàn không hề biết về sự tồn tại của em.

Ngay trong hôm em và chồng đi hưởng tuần trăng mật, cô ấy liên tục gọi điện và chồng em đã nói với cô ấy là anh đã có vợ rồi thế nhưng cho đến bây giờ đêm nào cô ấy cũng gọi cho chồng em và làm như không biết tới sự tồn tại của em. Nếu em nghe máy cô ấy thản nhiên hỏi “Chị là ai mà cứ nghe điện thoại của anh ấy thế?”. Mỗi lần như thế em cảm thấy rất nặng nề và vì thế mà vợ chồng em ngày nào cũng căng thẳng.

Em cảm thấy rất buồn, mong mọi người cho em lời khuyên, em phải làm gì bây giờ. Liệu chồng em và cô ấy có chuyện gì không? Em cảm thấy rất bối rối, vì thời gian qua bọn em ở xa nhau và chỉ khi chuẩn bị cho đám cưới tới giờ bọn em mới gần nhau.

Thanh Mai

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments