Asexuality cảm thấy ra sao?

Họ yêu và cố rập khuôn những hành động của một người đang yêu. Việc ép mình tỏ ra bình thường làm tăng áp lực lên tình cảm, họ thấy khó chịu và bất mãn. Mối quan hệ sẽ bị đẩy vào thế chuẩn bị… đứt.
Nhưng phần lớn Asexuality nhận thức được tình trạng của mình và chẳng khúc mắc hay xấu hổ gì về điều đó. Các nhà khoa học đã chứng minh đây không là bệnh, cũng chẳng có gì là thiếu khỏe mạnh trong lối sống. Tất cả chỉ là khác biệt của tạo hóa. Họ vẫn yêu được cơ mà, có khiếm khuyết gì đâu.  Khi chưa tìm thấy 1/2 đích thực, họ hạnh phúc với từng phút giây bên gia đình và bạn bè, hay là tự cưng chiều bản thân. Khi yêu, họ cũng có những mong muốn, những ước mơ, những đòi hỏi lành mạnh và nhu cầu được thỏa mãn những mong muốn đó.
Các nhà khoa học, các bác sĩ vẫn đang đau đầu, bận rộn giải mã những ngã rẽ mới của giới tính con người. Nhiễm sắc thể giới tính thì vẫn XX và XY, các gene quy định giới tính không hề bị sứt mẻ hay đột biến.  Nhưng những biến đổi nhỏ trong tổng bộ gene, cấu tạo cơ quan hay liều lượng hormone, tâm thần tâm lý khiến giới tính phân hóa: Nam, nữ, đồng tính, bisexual (quan hệ với cả nam và nữ)… Và bây giờ, Asexuality đã được mở mã. K.A

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments