Ảo tưởng của các nàng về sex

– Chị em ngỡ rằng: Anh em thường mơ về một cuộc ân ái đầy chất điện ảnh, thí dụ như ở trong cầu thang máy, trên ghế sau ô tô hay trong toilet của máy bay… Thực ra các chàng thích một phòng ngủ có giường rộng êm cùng nhiều gối to mềm, không khí ấm cúng, yên tĩnh bởi vì ở những địa điểm nghe có vẻ sành điệu và “điện ảnh” kia là nơi chật chội, đe dọa người lạ xuất hiện. Tâm lý không ổn định khiến họ “về đích” vội vàng, “giảm chân kính”.

– Chị em ngỡ rằng: Đối tác nam thích có một bạn tình nóng bỏng, thiện nghệ, chủ động? Quả thật thích nhưng người đó phải tích cực theo hướng nữ tính chứ không phải nam tính. Anh ta sợ bị tấn công bằng vũ lực, sợ bị chỉ đạo. Hơn cả các chàng vẫn thích tuýp phụ nữ mềm mại như những con mèo dụi đầu và nhắm mắt nằm trên gối bông bởi vì phái mạnh vẫn muốn mình là người đi săn chiếm đoạt và nàng là “tù binh” chiến lợi phẩm. Các nhân vật nữ túm cà vạt đối tác và ra lệnh “Hãy chén tôi đi” hoặc là “Hãy cho tôi cực điểm”… nói chung chỉ còn trong những phim hài.

– Chị em cứ lo: Khúc dạo đầu vuốt ve lặp đi lặp lại sẽ khiến các chàng thấy nhàm chán. Thực ra đàn ông một khi còn khả năng tình dục họ không bao giờ biết chán trạng thái được âu yếm. Thậm chí họ còn nghiện công đoạn này hơn cả công đoạn kết thúc sau đó. Với nhiều chàng, nếu bị bớt xén họ còn nghĩ rằng mình đang bị đối xử nhạt nhẽo đi, mình chẳng việc gì phải cố gắng làm gì. Phái mạnh cũng thích sự đổi mới trong ái ân nhưng không chấp nhận bị ăn bớt.

– Chị em ngỡ rằng: Đàn ông thích những cuộc ái ân chớp nhoáng 3 phút để cân bằng hoặc giải quyết cơn tò mò. Đó là do giới nữ bị ảnh hưởng bởi tranh sex biếm họa, hình ảnh đám đàn ông lúc nào cũng ở tư thế sẵn sàng “chinh chiến”. Mọi việc không lãng mạn như phái đẹp hình dung đâu. Họ cũng cần khúc dạo đầu và câu giờ bằng lời thì thầm lắm chứ những hoàn cảnh xô đẩy khiến họ không được bền sức và buộc phải phiêu lưu trong 3 phút. Bản thân họ biết rằng, thiếu trợ giúp họ không phải là “kẻ mạnh”.

– Chị em ngỡ rằng: Đàn ông chỉ có một điểm nhạy cảm ở vùng trung tâm mà ai cũng rõ. Lại là một sai lầm lớn. Tùy theo cơ thể, điểm nhạy cảm của họ có thể còn nhiều hơn so với nữ giới: cổ, gáy, dái tai, mông, ngực, đầu ngực… Khám phá là việc của đối tác nữ. Phái mạnh đánh giá cao khi đối tác phát hiện giúp họ những điểm nhạy cảm, còn nếu chỉ quanh quẩn khu vực trung tâm thì người nữ có thể bị coi là lười biếng, không nhiệt tình.

– Chị em tưởng rằng: Chỉ là phụ nữ mới hay xấu hổ, còn đàn ông rất thích ân ái dưới ánh đèn sáng. Hóa ra các chàng cũng ngại phô thân thể và có ý định ăn gian đường nét dưới ánh đèn mờ. Đấy là chưa nói đến một số lão gia bụng bự còn chủ động tắt hết các bóng đèn để đối tác phải chịu cảnh “tận hưởng” trong màn đêm tối bưng.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments