Anh ơi! Mình chọn nhẫn cưới nào đây?

Dưới đây Xinhxinh xin mách cho bạn một vài tham khảo để chọn ra chiếc nhẫn cưới phù hợp.

Nhẫn vàng

Nhẫn vàng là một sự lựa chọn vừa đơn giản lại vừa cổ điển. Vàng trắng, vàng nguyên chất và vàng hồng là những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Vàng là một kim loại mềm. Vàng 24K (100% nguyên chất) có một màu vàng óng, rất mềm, có thể dùng tay bẻ cong, uốn gập lại.Nếu bạn muốn tuổi thọ của chiếc nhẫn kéo dài hơn thì bạn có thể chọn những chiếc được làm từ vàng 18K ( 75% nguyên chất) hoặc vàng 14K ( 58,5% nguyên chất) những loại vàng này sẽ không bị xỉn màu.

Vàng có thể gây dị ứng cho một vài người bởi thế trước khi chọn nhẫn bạn nên kiểm tra xem mình có bị dị ứng không.

Nhẫn bạc

Ngày nay, bạc được xem như là một kim loại hết sức tinh tế. Bên cạnh đó giá cả những loại trang sức làm từ bạc cũng rất phải chăng, bạn có thể tìm được những chiếc nhẫn bạc với giá từ 50$ – 250$ trên thị trường. Bạc được dùng trong một thời gian dài sẽ bị xỉn màu và dễ bị méo mó.

Nhẫn Bạch kim

Trong những năm gần đây, nhẫn bạch kim thường được những đôi sắp kết hôn lựa chon. Bạch kim có màu trắng óng ánh rất đẹp và với độ tinh khiết là 95% thì độ óng ánh của chiếc nhẫn bạch kim sẽ kéo dài được lâu. Nhẫn bạch kim thường đắt hơn nhẫn vàng và nhẫn bạc, nó có giá khoảng 350$.

Nhẫn titan

Nhẫn làm từ Titan ít được biết đến hơn nhưng không vì thế mà nólà một sự lựa chọn không thông minh. Kim loại Titan thường được dát vào những chiếc nhẫn vàng, bạc và bạch kim để tạo sự lóng lánh. Titan là một kim loại mạnh và bởi vậy bạn sẽ không phải lo lắng về độ bền và hình dạng của chiếc nhẫn có bị méo mó hay không. Tuy nhiên, Bạn không thể hàn lại Titan, tức là bạn không thể điều chỉnh kích cỡ của những chiếc nhẫn làm từ Titan. Nhẫn Titan có giá bạn từ khoảng 150$ tới vài nghìn đô.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments