Anh có phải là trò vui cho em!

Và rồi đến ngày 17/6 tháng thì em nói chúng ta nên chấm dứt mối quan hệ này. Lúc đó anh thật sự ngỡ ngàng, không ngờ nó lại đến với anh nhanh thế.

Sau hôm đó mình đã có hỏi lý do vì sao. Rồi thì mình cũng biết được chuyện của cô ấy. Trước khi đến với mình cô ấy đã yêu người khác, và lúc mình xuất hiện cũng là lúc 2 người họ có xích mích. Nhưng không hiểu anh kia đã làm gì, nói gì để cô ấy quay trở lại và bỏ mình. Bây giờ mình rất buồn vì không biết mình có phải là thứ trò vui cho cô ấy trong thời gian 1 tháng bên nhau.

Nếu như thời gian đầu mới quen cô ấy hay gọi điện cho mình lắm. Có hôm ngồi nói chuyện điện thoại mà hơn 1h đồng hồ. Vậy mà bây giờ đến 1 dòng tin nhắn cũng không thèm trả lời.
Giờ mình cũng không biết làm gì với cô ấy nữa?

Hy vọng mọi người cho mình lời khuyên!

Người gửi: 陶林桂, mail: [email protected]

Ban than men. Minh cam nhan rang ban la nguoi song rat tinh cam. Theo nhu minh thi minh khuyen ban khong nen nuoi tiec 1 nguoi con gai nhu the, neu nhu trong thu ban viet thi minh thay rang co ay chi xem tinh cam cua ban nhu 1 thu tinh tam bo de lap di khoang trong trong long cua co ay thoi chu thuc su co ay khong he yeu ban. Neu yeu nhau that su thi khong bao gio co the noi loi chia tay de dang nhu the dau. Neu nhu ban va co ay yeu nhau roi toi luc nao do 2 nguoi gian nhau co ay se lai di tim 1 nguoi khac de lap vao cho trong do thi sao? Vi the minh khuyen ban khong nen buon va luyen tiec nhung nguoi nhu the lam gi.
Chuc ban song vui va thanh cong.
Miss khoc,
[email protected]

Xinh xinh! Bây giờ mình đang rất là khó xử, mình không biết phải làm thế nào nữa. Mình và anh ấy quen nhau cũng được gần một năm rồi, nhưng khổ lỗi mình thì ở Hà Nội còn anh ấy thì ở TP Hồ Chính Minh, một năm chúng mình chỉ gặp nhau có mấy lần thôi. Chuyện tình cảm của mình và anh ấy lai bị gia đình mình phản đối rất mạnh mẽ, hơn thế nữa thời gian gần đây mình lại nhận được một cuộc điện thoại của một người con gái khác dùng số máy của anh gọi cho mình lúc 12h 30 đêm, mình biết từ trước khi quen mình anh có quen một cô gái, anh nói với mình rằng đó không phải là tình yêu vì chỉ có cô ấy yêu anh còn anh thì không, anh chỉ yêu mình thôi. Mình đã đặt trọn niềm tin vào những gì anh nói nhưng sau cuộc điện thoại đó thì mình đã không còn niềm tin thật sự vào anh nữa, anh đã giải thích với mình rất nhiều, anh nói” hôm đó anh đi nhậu ở nhà người bạn cùng cơ quan quá say nên không biết có chuyện gì” anh xin minh tha thư. Theo xinh xinh minh phải làm gi bây giờ, có nên tin anh nữa hay không?
Cong chua meo,
[email protected]

1 Thang thi co gi ha ban ? Vay ban hay thoi nguoi ay di
Buon0607,
[email protected]

Theo mình, bạn nên gặp mặt và nói chuyện trực tiếp với cô ấy! Bạn ko nên suy nghĩ nhiều như thế.
Thanh Thảo,
[email protected]

Anh à! Em có lỗi với anh. Em biết làm như thế là không tốt.
Đinh Thu Hà,
[email protected]

Co tinh nhung ko co nghia thi de lam gi BAN
Lam Vu,
[email protected]

Cảm ơn những lời khuyên của mọi người. Sau thời gian mình chia tay, mình nghĩ cô ấy có lý do gì đó mà không thể nói. Minh đợi mãi mà không tìm ra câu trả lời, nhưng mình tìm ra được thứ khác. Đó là trong thời gian 1 tháng thân thiết với nhau và sau này nữa, cô ấy chỉ lừa dối mình. Cô ấy lừa dối với mình tất cả những gì mà cô ấy đã lừa dối với anh kia (anh chàng mà bây giờ đang iu nhau). Rồi không biết anh chàng kia còn bị như mình lần nữa không? Giờ tôi thấy ghê sợ con người đó chỉ thấy sự lừa dối và thất hứa từ cô ta.
陶林桂,
[email protected]

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments