Anh ấy là chồng cô, nhưng là bồ của tôi!

Tôi xin gửi tất cả những người đã và đang là người thứ 3 trên toàn thế giới!

Tôi viết bức thư này sau khi tôi đọc quá nhiều bức thư tâm sự của người thứ ba, tôi nhận thấy một điều rằng đã là người thứ ba có nghĩa là đang cố chen chân vào một nơi mà nơi đó không thuộc về mình, nhưng họ vẫn cố biện minh cho những gì họ làm là đúng. Nếu sau này họ lại đứng ở vị trí của những người vợ, người chồng bị cắm sừng thì lúc đó quan niệm của họ sẽ khác lúc đang đứng ở vị trí là người thứ ba.

Tôi cũng từng là người vợ có chồng ngoại tình, tôi cảm nhận được cảm giác đó là thế nào. Tôi đau khổ và buồn chán vô cùng, người cứ như đi trên mây, tôi buồn vì tình cảm con người sao dễ đổi thay. Tôi buồn vì con người bây giờ vấn đề tình dục chiếm nhiều quá. Họ có thể qua lại ăn ngủ với nhau chỉ vài lần tiếp xúc, rủ nhau đi khách sạn sau vài lần trò chuyện qua loa.

Bồ của chồng tôi cũng vậy, chỉ quen nhau mới có 3 hôm mà đã có thể đi khách sạn cùng chồng tôi, ăn ngủ với nhau như vợ chồng. Đã thế còn không biết xấu hổ vì mình đang cướp hạnh phúc của ít nhất 3 người, cô ta còn mang thành tích đó đi khoe khoang với bạn bè. Tôi thấy những người đang đứng ở vị trí thứ ba là những người không có gì để có thể biện minh cho mình được về việc mình đang làm.
 
Bồ của chồng tôi là một cô gái sinh năm 1985 (chưa chồng và đang ở cùng bố mẹ), còn chồng tôi sinh năm 1976. Cô ấy sinh trưởng trong một gia đình thiếu nề nếp, mẹ cô ấy có 2 đứa con nhưng không phải là con của bố cô ấy hiện nay.

Chồng tôi đã quen cô ấy từ một cuộc đi chơi cùng bạn bè rồi ghé vào một quán cóc nhỏ bán hạt dẻ nướng ven đường vào buổi tối. Sự hào hoa đã làm cho cô gái xoắn lấy chồng tôi. Cô ta nghĩ chồng tôi nhiều tiền lắm của vì mỗi lần ăn hạt dẻ nướng trả tiền rất xông xênh. Cô ta cố tình lả lơi làm thân và chỉ đúng 3 hôm ngồi tâm sự chồng tôi đã đưa cô ta vào khách sạn thuê phòng nghỉ ngơi cùng nhau.

Từ ngày có bồ, chồng tôi tính cách khác hẳn, không tình cảm với vợ nữa mà còn cư xử rất tệ bạc, thậm chí đánh vợ. Sau một lần bị đánh tôi đã bế con ra đi mặc dù tôi là thân cô thế cô nơi đất khách quê người, không biết đi đâu về đâu, nhưng tôi vẫn đi. Tôi đi rồi chồng tôi và cô ta ngang nhiên qua lại với nhau như không có tôi trên quả đất này vậy. Chồng tôi thuê ôtô con chở cô ta đi chơi hay đưa đón mỗi khi cô ta cần, đến nhà cô ta ngủ khi cô ta mời gọi… nhưng bố mẹ cô ta vẫn đồng ý cho chồng tôi qua đêm tại nhà cô ta dù nhà chồng tôi cách nhà cô ta có 10 cây số.

Sau 6 tháng ly thân, anh không thay đổi mà vẫn thế, tôi thấy vậy đành làm đơn ly dị, chứ làm sao tha thứ được khi một người cứ chạy đi. Trong tôi như thành đá, tôi không còn thấy đau khổ khi người ta kể cho tôi nghe chồng tôi đưa bồ đi chỗ này chỗ kia, thậm chí chồng tôi còn đưa cô ta đến ăn cùng mọi người trong cơ quan khi có tiệc tùng.

Tôi quyết định về quê ăn Tết nhà bố mẹ đẻ của mình cùng con thì sếp gọi tôi lên và bảo rằng bố mẹ chồng tôi nhờ sếp can thiệp chuyện vợ chồng tôi (tôi và chồng cùng cơ quan) để chúng tôi về sum họp trong Tết này cho con cái đỡ khổ. Sếp cũng hết lời với tôi và chồng tôi.

Là phụ nữ tôi rất thương con nên tôi cố bỏ qua cho chồng để con mình đỡ khổ. Rồi chúng tôi quay lại với nhau nhưng trong tôi không tha thứ được. Tôi còn đau khổ hơn nhiều khi chồng tôi và cô ta vẫn qua lại với nhau. Cô ta còn tìm đến nhà gặp tôi và trắng trợn tuyên bố “Cô không có quyền gì can thiệp chuyện giữa tôi và chồng cô cả” (dù cô ta ít tuổi hơn tôi nhiều mà vẫn xưng hô với tôi là cô).

Tôi thấy sao cô ta lại hàm hồ đến thế, đã đi cặp bồ với chồng người ta mà vẫn dám đến nhà gây sự với vợ người ta. Xin nói thêm rằng chồng tôi không phải là người đầu tiên cô ta cặp bồ. Cô ta đã từng cặp với nhiều người khác và cũng từng có thai với người ta nhưng khi người ta không bỏ vợ để lấy mình buộc lòng cô ta phải phá bỏ thai dù đã 3 tháng.

Sao giờ người thứ ba gan dạ đến thế, quyết giành giật bằng được thứ mình cần dù biết thứ đó không thuộc về mình. Cô ta gọi điện đặt điều đủ thứ với chồng tôi rằng tôi gọi điện kể xấu cô ta với bạn bè cô ta (thực tế tôi có biết bạn cô ta là ai đâu), rằng tôi gọi điện chửi bới cô ta để chồng tôi tin lời và về chửi rủa tôi.

Thời gian là phép màu, chồng tôi đã tìm hiểu ra sự thật về cô ta nên đã quay lại thật sự với tôi. Vì cô ta không đáng nửa xu để chồng tôi phải mất thời gian và tiền của. Chồng tôi bảo với tôi rằng “cô ta chỉ là mối tình qua đường của anh thôi và bây giờ anh đã hiểu, em yên tâm anh không như thế nữa”. Cũng từ ngày đấy chồng tôi thương tôi nhiều hơn. Nhờ người thứ ba làm chồng tôi biết được bản chất của người thứ ba.

Cô ta thấy cái mình cần không thể lấy được đành đi tìm người khác cho mình. Cuối cùng người thứ ba là nơi giải trí khi buồn và nhu cầu sinh lý khi cần sao. Người thứ ba hãy xem lại đi nhé vì ít người bỏ vợ lấy mình lắm đấy và đừng biện minh nhiều làm gì khi xã hội không đồng tình đâu.
 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments