Anh ấy “đòi” 3 hiệp một đêm

Em đang có một vấn đề rất khó nói và mong muốn được giải đáp một cách sớm nhất.

Em và anh ấy quen nhau được 6 tháng. Anh ấy rất yêu thương, chiều chuộng em. Khoảng thời gian này tụi em rất hạnh phúc khi được ở bên nhau. Anh ấy và em rất hợp nhau về “chuyện ấy”.

Tuy em là người yêu đầu nhưng anh ấy tỏ ra rất có kinh nghiệm, biết tạo cảm giác yên ấm, hạnh phúc trong em.

Rồi dạo gần đây, bỗng nhiên “chuyện ấy” của chúng em liên tục gặp trục trặc. Ban đầu, khi mới quan hệ, một tuần chúng em chỉ “gặp nhau” một đến hai lần. Nhưng giờ đây, anh ấy luôn đòi hỏi chuyện đó mọi lúc mọi nơi.

Có những đêm, anh ấy muốn 3 lần. Rồi một tuần, anh gợi ý 3,4 ngày chúng em quan hệ với nhau.

Một hôm, em tỏ vẻ không đồng ý bởi cũng lo cho sức khỏe của cả hai đứa thì anh ấy giận dỗi đùng đùng bỏ về. Em xin hỏi việc quan hệ nhiều lần một ngày như vậy có bình thường không? Có ảnh hưởng tới sức khỏe không? Nếu chỉ ham mê tình dục đơn thuần thì không sao nhưng điều gì sẽ xảy ra trong thời gian tới? Em phải làm gì?

Trả lời:

Chào bạn,

Ham muốn tình dục có tính cá biệt rất lớn, không ai giống ai. Số lần quan hệ tình dục nhiều hay ít hay vừa, không có mức độ chung giống nhau mà tuỳ thuộc vào sức khoẻ và ham muốn của mỗi người. Nếu quan hệ 3 lần/ngày mà thấy vẫn khoẻ mạnh, ăn ngon, ngủ khoẻ, làm việc hăng say và cảm thấy yêu đời thì không phải là nhiều. Trái lại 3 ngày mới quan hệ một lần mà thấy hôm sau người mỏi mệt rã rời, bải hoải, sau một thời gian mà “mặt xanh nanh vàng” thì vẫn là nhiều.

Có điều lưu ý bạn là đừng quá quan tâm đến số lượng mà nên quan tâm hơn đến chất lượng. Nếu mỗi ngày một lần mà chất lượng cao, tức là có khởi động chu đáo, đạt tới cao trào và lên tới đỉnh điểm khoái cảm thì có khi còn hứng thú hơn ngày 3 lần mà chất lượng không cao.

Ở trường hợp của bạn, bạn trai bạn có vẻ có ham muốn nhiều hơn. Nếu giữa hai bạn, sự chênh lệch nhau về ham muốn tình dục không quá nhiều thì có thể “dàn xếp nội bộ” để đôi bên cùng hài lòng. Để dung hòa và có đời sống chăn gối hạnh phúc khi nhu cầu quan hệ khác nhau, hai bạn nên cởi mở chia sẻ mong muốn, nhu cầu nhưng tối kỵ ép buộc đối phương phải làm theo ý mình. Cả hai đều phải tự tin, tinh thần thoải mái, thể chất khỏe mạnh. Tỏ ra xem thường hay bực bội về nhau sẽ làm tổn thương lòng cả hai.

Với những trường hợp có sự lệch pha nghiêm trọng, hai bạn đều cần được tư vấn với nhà tâm lý hay thầy thuốc có hiểu biết về tình dục. Tóm lại, bất luận đàn ông hay đàn bà, đã là con người đều có ham muốn ái ân. Khó có thể định lượng tình dục “bình thường” là những gì, tần số bình thường của chuyện ân ái là bao nhiêu.

Nếu hai bạn yêu thương nhau chân thật, chẳng việc gì phải kiềm chế hay giấu giếm nhau nhu cầu ấy. Chính cách cư xử cởi mở, tự nhiên làm cho hai người thêm yêu thương, tin cậy nhau hơn. Bạn nên nói thẳng, chia sẻ chân thành những suy nghĩ của bạn.

Thân mến!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments