Ấn tượng ngày lễ tình yêu

Đừng để phải hối tiếc vì mùa Valentine không tròn vẹn, vì cơ hội sẽ chẳng bao giờ đến với bạn lần thứ hai. Chỉ cần bỏ một chút thời gian tập luyện và có gu thẩm mỹ, bạn sẽ bừng sáng trong mùa Valentine này!

1. Nụ cười “đẹp rạng ngời mà không chói lóa”

Chắc bạn sẽ tưởng rằng ai mà chẳng cười được, cần gì phải tập luyện đúng không? Nhưng bạn có biết một nụ cười vô giá có thể cho bạn rất nhiều điều hay không? Một nụ cười ấm áp, thân thiện, và trong sáng sẽ không chỉ làm cho người ấy mà những người tiếp xúc với bạn đều cảm thấy bạn là người đáng tin cậy và được trò chuyện với bạn là một món quà vô giá!

Không thể theo chủ nghĩa tự nhiên, một nụ cười “chất lượng” cần phải được tập luyện. Bạn biết không? Một gương mặt nghiêm nghị và lạnh lùng chắc chắn sẽ làm người ấy phát hoảng lên. Hầu hết chúng ta đều biết làm thế nào để cười, nhưng cười như thế nào mới là điều quan trọng. Và nhớ rằng, đừng bao giờ để quên nụ cười của mình nhé!

2. Ánh mắt cảm xúc

Ánh mắt của bạn chính là chiếc gương chân thật nhất phản ánh con người bên trong của đối phương. Vì thế nếu bạn không chú trọng đến cách nhìn, không chỉ bạn đang ghi điểm trừ cho ấn tượng đầu tiên của mình, mà chỉ số chứng khoán tình yêu của bạn sẽ tuột giá thê thảm.

Trong hẹn hò, nếu bạn muốn có ấn tượng đầu tiên thật tuyệt vời và muốn “bắn tin” cho đối phương một cách kín đáo còn chờ gì nữa mà không hành động nào. Luôn nhìn thẳng đối phương (nhưng nhớ đừng chớp mắt nhiều quá nếu bạn không muốn người ta nghĩ bạn bị đau mắt) khi nói chuyện, tỏ vẻ chăm chú vào cuộc nói chuyện – vì cuộc hẹn hò tuyệt vời đến nỗi bạn không thể dứt mắt ra khỏi chàng được.

Đừng ngại ngùng mà từ chối ánh mắt của đối phương. Hãy nắm lấy cơ hội này và làm cho chàng cảm thấy bản thân mình thật tuyệt vời bằng chính ánh mắt bạn dành cho họ.

3. Chăm chút bản thân

Ngoài nụ cười, ánh mắt thiện cảm, ngoại hình cũng là một yếu tố cực kì quan trọng trong cái nhìn đầu tiên. Không cần phải tốn thời gian, chỉ cần bỏ một chút chất xám và có khiếu thẩm mỹ, bạn có thể nổi bật trước đám đông. Chẳng hạn như:

Chọn một bộ cánh mà bạn cảm thấy “bảnh” và thoải mái nhất, và phải chắc rằng nó phù hợp với không gian hẹn hò.

Móng tay của bạn cũng nên cắt giũa cẩn thận.

Mùi cơ thể cũng rất quan trọng. Nước khử mùi hay một chút nước hoa nhẹ nhàng. Nhớ là đừng xịt quá nhiều nếu bạn không muốn gây tác dụng ngược!

Dành riêng cho các bạn nữ nè: Gương mặt với nhiều lớp trang điểm sẽ không quyến rũ bằng vẻ đẹp tự nhiên đâu.

Bạn biết đấy, khi bạn chăm chút về ngoại hình và mùi hương dìu dịu, tự tin của bạn sẽ tăng rất đáng kể. Dám cá với bạn rằng bạn sẽ ghi điểm trong mắt người ấy trong mùa Valentine năm nay.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments