Âm thanh kích thích hưng phấn


Một nghiên cứu mới đây tại trường đại học Central Lancashire ở Anh đã tiết lộ tiếng kêu rên trong quá trình quan hệ tình dục của phụ nữ không chỉ giúp chính bản thân họ mà cả nửa kia cũng đạt cực khoái. Các nhà nghiên cứu nhận thấy âm thanh đó sẽ phát ra trong suốt quá trình quan hệ hoặc trước khi phái đẹp “lên đỉnh”. Kết quả này dựa vào cuộc phân tích trên 71 cô nàng có độ tuổi trung bình là 22.


Nghiên cứu này nhằm xác định liệu việc biểu lộ cảm xúc bằng giọng nói trong suốt quá trình giao hợp giúp kích thích cơn cực khoái hay cả hai tồn tại độc lập. Hầu hết phụ nữ được hỏi thừa nhận họ đạt cực khoái nhờ màn dạo đầu nhưng cũng có nhiều khả năng giọng nói sẽ tác động đến cảm hứng trong thời gian “yêu” với đối tác.


Theo tiến sĩ John Grohol, bên cạnh đó, phụ nữ cũng muốn tạo ra một kịch bản lý tưởng hóa tình dục, có nghĩa là họ phát ra âm thanh không phải để thể hiện cảm xúc của bản thân mà muốn giúp người đàn ông đạt tới “đỉnh”. Họ tin rằng đối tác của mình thực sự muốn điều đó.


Linh Linhguest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Âm thanh kích thích hưng phấn

Một nghiên cứu mới đây tại trường đại học Central Lancashire ở Anh đã tiết lộ tiếng kêu rên trong quá trình quan hệ tình dục của phụ nữ không chỉ giúp chính bản thân họ mà cả nửa kia cũng đạt cực khoái. Các nhà nghiên cứu nhận thấy âm thanh đó sẽ phát ra trong suốt quá trình quan hệ hoặc trước khi phái đẹp “lên đỉnh”. Kết quả này dựa vào cuộc phân tích trên 71 cô nàng có độ tuổi trung bình là 22. Nghiên cứu này nhằm xác định liệu việc biểu lộ cảm xúc bằng giọng nói trong suốt quá trình giao hợp giúp kích thích cơn cực khoái hay cả hai tồn tại độc lập. Hầu hết phụ nữ được hỏi thừa nhận họ đạt cực khoái nhờ màn dạo đầu nhưng cũng có nhiều khả năng giọng nói sẽ tác động đến cảm hứng trong thời gian “yêu” với đối tác. Theo tiến sĩ John Grohol, bên cạnh đó, phụ nữ cũng muốn tạo ra một kịch bản lý tưởng hóa tình dục, có nghĩa là họ phát ra âm thanh không phải để thể hiện cảm xúc của bản thân mà muốn giúp người đàn ông đạt tới “đỉnh”. Họ tin rằng đối tác của mình thực sự muốn điều đó. Theo Linh LinhNgôi sao

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments