“Afterplay” để “lên đỉnh” lần hai

Thậm chí, khúc dạo cuối chính là giây phút làm cho niềm vui sướng của cuộc yêu được nhân lên nhiều hơn và làm mối quan hệ trở nên hài hoà hơn. Tác giả cuốn sách “Bí quyết để có cuộc yêu lý tưởng hơn,” tiến sĩ Joel D. Block nhấn mạnh tầm quan trọng của thời gian sau cuộc mây mưa. Vì afterplay có thể đưa đến những kỷ niệm tuyệt vời và còn tạo ra một cảm giác nghiện “có lợi” cho các cặp đôi.

Tình yêu được củng cố qua màn dạo cuối
“Afterplay thường làm là ôm, hôn, và chia sẻ cảm xúc thân mật. Cũng có thể là trao đổi, nói về các vấn đề giới tính hoặc không phải giới tính đã diễn ra giữa họ”, Joel cho biết.

Mặc dù chỉ có một vài phút nhưng đây là thời điểm có thể làm tăng cường hoặc cải thiện mối liên kết giữa người vợ và người chồng. Họ sẽ cảm thấy dễ chịu, mối quan hệ về thể chất và tình cảm gắn kết hơn, và đặc biệt, qua đó, họ sẽ quan tâm nhiều hơn đến người phối ngẫu.

Afterplay được biết cũng làm cho người đã từng có trải nghiệm này bị “nghiện”. Trong thực tế, nhiều người chờ đợi màn dạo cuối hơn so với cuộc yêu chính. Thật đáng tiếc vì có nhiều cặp vợ chồng người bỏ bẵng những khoảnh khắc quan trọng này sau khi yêu.

Hầu hết mọi người chọn cách ngay lập tức lăn ra ngủ, hút thuốc lá, tắm rửa, hoặc thậm chí ăn uống và xem truyền hình sau khi “thân mật” với nhau.

“Trong khi chỉ mất vài phút để củng cố mối quan hệ của bạn thì bạn lại lãng phí cơ hội này. Nếu không có gì quan trọng để nói với nhau, chỉ cần ôm nhau và im lặng cũng đã rất ý nghĩa. Hoặc thì thầm vào tai nhau những lời yêu thương hay bày những trò nghịch ngợm nho nhỏ trên cơ thể của bạn tình. Hãy thử nhìn vào kết quả đời sống tình dục của các bạn sau những “màn dạo cuối”, bạn sẽ thấy afterplay có ý nghĩa nhường nào”, Joel nói thêm. 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments