9 tâm thái của đàn ông mang lại cảm giác an toàn cho phụ nữ

Có lẽ không ít đàn ông đều có suy nghĩ rằng – mình phải làm thế nào người phụ nữ của mình mới cảm thấy tin tưởng? Đặc biệt là người phụ nữ sống ở những vùng đô thị hiện nay, họ đã chứng kiến quá nhiều cảnh bi hài ly hợp, cảm giác an toàn dường như đã trở thành một thứ hàng cao cấp. Hạnh phúc của một người phụ nữ thường liên quan tới cảm giác an toàn. Cho nên, nếu một người đàn ông có thể mang lại niềm tin cho đối phương thì tình cảm của bạn đã thành công được phân nửa rồi đấy.

1. Hiểu và tôn trọng đối phương

Đừng nên can thiệp quá nhiều vào sự lựa chọn của đối phương, tốt nhất nên cổ vũ vợ phát huy sở trường của mình, bởi vì là con người ai cũng giống nhau, nếu phải làm những gì mình thích sẽ không thể có hứng thú và làm tốt được, bạn cảm thấy tốt, tất nhiên vợ sẽ cảm thấy phù hợp với mình. Tiêu chuẩn của một người đàn ông hiện đại là tôn trọng phụ nữ, bao gồm một nửa của mình.

Vì sao người phụ nữa lại thích được nắm tay đàn ông?

2. Vòng tay ấm áp

Vì sao người phụ nữa lại thích được nắm tay đàn ông? Bởi vì như vậy sẽ cảm thấy thật ấm áp, thân thiết, mang lại cho người ta cảm giác chân thực. Quả thực là con người ai cũng muốn được nắm tay, nam nữ đều như nhau. Hơi ấm của bàn tay, vòng tay là ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng người phụ nữa, nó sẽ sống mãi trong ký ức của họ. Khi cô ấy nhớ bạn phần lớn là nhớ tới vòng tay của bạn, cho nên không nên tiết kiệm những cái nắm tay, những cái ôm thật chặt nhé.

3. Quan tâm đúng lúc

Người phụ nữ rất thích được người khác quan tâm tới mình, nhưng quan tâm quá mức chỉ khiến cho họ cảm thấy phiền phức. Khi họ buồn bạn nên đóng vai của chiếc thùng rác lắng nghe họ tâm sự là được. Đôi khi họ chỉ cần có một người lắng nghe họ nói, nói xong là có thể giải tỏa được rồi, không nhất thiết là phải có kết quả.

4. Làm cho người nhà cô ấy quý mến bạn

Các bậc trưởng bối quả thực rất đáng sợ, ánh nhìn dò xét, nếu bạn có thể thắng được họ, nhận được sự ủng hộ của họ là đã chiến thắng được một nửa rồi đấy. Bởi vì người con gái đều rất dễ chịu ảnh hưởng của người bên cạnh, có người ủng hộ, bạn sẽ nhận được rất nhiều giúp đỡ.

5. Cố gắng bao dung, độ lượng

Mặc dù trong xã hội ngày nay, người đàn ông luôn được xem là ông trời trong gia đình, mọi việc đều phải công bằng, khi có mâu thuẫn đừng nên quá gia trưởng, trước tiên nên nhượng bộ, sao cho mâu thuẫn của các bạn bình tĩnh trở lại, tiếp tục tìm cách giải quyết.

6. Yêu động vật

Người phụ nữ luôn nghĩ rằng người đàn ông lương thiện yêu thích và biết chăm sóc thú cưng chắc chắn sẽ chăm sóc tốt gia đình. Dù bạn có không thích động vật đi nữa, thì bạn cũng không nên tỏ thái độ thẳng thừng, có thể nhẹ nhàng cho nàng biết ví dụ như bạn bị dị ứng với lông thú như thế sẽ khiến nàng dễ chấp nhận hơn.

7. Thích vận động

Những người đàn ông thích vận động sẽ dễ tìm được lối vào vườn hồng, bạn sẽ khiến cô ấy cảm thấy bạn là người đàn ông nhiệt tình, sẽ khiến họ tin tưởng vào cuộc sống hạnh phúc tương lai. Tôi nghĩ, chẳng có người phụ nữ nào lại thích những người đàn ông suốt ngày chìm đắm trong men rượu.

8. Hãy để nàng cảm thấy an toàn khi bên bạn

Nếu một người con gái công khai tìm hiểu bạn, cho thấy trong lòng họ bạn đã chiếm vị trí nào đó. Nhưng tốt nhất bạn nên hiểu khi nào nên nói, khi nào nên im lặng. Không nên thể hiện quá nhiều, dùng phương pháp thích hợp để cô ấy cảm nhận được tình cảm của bạn, như vậy cô ấy sẽ cảm thấy bạn là bến đỗ của mình, càng tin tưởng bạn hơn.

9. Làm rõ ranh giới với bạn của cô ấy

Bất luận nam nữ cũng đều có quan hệ bạn bè riêng của mình. Nếu bạn cự tuyệt với những người con gái khác, sớm muộn cô ấy sẽ không thể cự tuyệt bạn. nói là lòng hư vinh cũng tốt, không an toàn cũng đúng, nói chung, họ đều muốn người đàn ông của mình luôn phải nằm trong tầm ngắm của mình. Bạn có thể nói cho cô ấy biết bạn của mình là ai, nhưng các bạn cần phải nói rõ với nhau, cả hai đều phải tôn trọng không gian riêng của đối phương.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments