9 mẹo cải thiện chuyện phòng the, đời sống vợ chồng

Gìn giữ đời sống tình dục chuyện phòng the của bạn tươi mới và thú vị qua nhiều năm, thậm chí hàng chục năm, là một trong những thử thách quan trọng nhất mà các cặp đôi trong đời sống vợ chồng ngày nay gặp phải.

Vì vậy, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn bỏ chút thời gian suy nghĩ về chúng. Dưới đây là một số mẹo vô cùng đơn giản giúp bạn đánh bại những nỗi buồn tẻ trong chuyen phong the của cả hai.

1. Hãy đặt ra những ưu tiên nhất định cho đời sống tình yêu của bạn

Thật đáng ngạc nhiên là hầu hết các cặp đôi đều nói rằng tình dục là (hoặc nên là) một phần không thể thiếu được trong quan hệ tình cảm giữa hai người, nhưng họ chỉ thỉnh thoảng dành ra thời gian 20 phút cuối một ngày bận rộn để quan tâm đến nó. Mỗi người trong số chúng ta hai bạn đều có những nhu cầu riêng về thời gian, nhưng hãy đặt mình vào vị trí của người bạn đời một cách thật nghiêm túc. Hãy cố gắng dành thời gian để chăm chút cho chuyen phong the và tình yêu khi-bạn-còn-có-thể!

2. Thỏa thuận về chuyện đó

Một trong những vấn đề dễ nảy sinh xung đột giữa hai người là về chuyện bao lâu họ làm chuyen phong the một lần. Việc này nhanh chóng dẫn đến ngõ cụt một cách nhanh chóng mau lẹ, khi một người cảm thấy thật phiền phức và muốn ít hơn thì người kia thì có cảm giác bị từ chối thẳng thắn, và lại muốn nhiều hơn.

Hãy mang vấn đề này ra bàn bạc để tìm ra được một giải pháp thích hợp. Mỗi người hãy cố gắng nhường nhịn nhau một chút, và vấn đề sẽ được giải quyết ổn thỏa. Chàng biết là đêm này thì chắc chắn không được chuyen phong the, nhưng anh ấy sẽ đi ngủ và yên trí rằng chuyện đó sẽ xảy ra thì không được, nhưng anh ấy sẽ đi ngủ và yên trí rằng một số chuyện đó sẽ xảy ra vào tối thứ 6.

3. Tách biệt chuyện đó khỏi những chuyện khác

Không có một mối quan hệ nào là hoàn hảo và không có xích mích cả. Đặc biệt là phần lớn phụ nữ thường có xu hướng không thích quan hệ với bạn tình khi giữa họ đang có xích mích về một vấn đề khác. Tất nhiên bạn không thể, và một điều cũng không nên lờ đi những vấn đề nghiêm trọng trong xung đột giữa hai người, nhưng hãy thực sự cố gắng cẩn thận đừng để những bực tức nhỏ nhặt xen vào cuộc sống chuyen phong the riêng tư giữa hai bạn.

 

chuyen-phong-the-doi-song-vo-chong

4. Đi du lịch

Hãy dành dịp cuối tuần để đi đâu đó cùng nhau và thư giãn vui vẻ. Ít nhất có thể là một lần mỗi năm, hãy đi nghỉ cùng nhau và tận hưởng không gian thoải mái nơi chỉ có hai người. Hãy chia sẻ hạnh phúc với người bạn đời của bạn những suy nghĩ, tình cảm, hi vọng và cả những nỗi sợ hãi. Ngoài tất cả các vấn đề về chuyện ấy, một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến một số người ngoại tình là do người bạn tình lắng nghe những câu chuyện của họ một cách chăm chút và quan tâm hơn là người bạn đời đang ở nhà kia.

5. Tận dụng những điều bất ngờ

Nếu bất chợt hai bạn nhận ra mình có một ngày cùng được về nhà sớm và có một khoảng không gian riêng tư tại nhà, hãy chắc chắn rằng sử dụng nó như là một quà làm tươi mới cho doi song vo chong của hai bạn. Sẽ rất tuyệt nếu hai người có thể làm chuyện đó vào ban ngày khi một trong hai có việc phải làm vào buổi tối.

6. Học cách massage

Massage toàn thân là một trong những món quà kỳ diệu nhất dành cho đối phương. Nó có thể mang lại cảm giác thư giãn và thỏa mãn cho cả hai người trong doi song vo chong. Có thể sẽ là không phải lúc nào bạn cũng muốn làm chuyện ấy ngay sau đó, nhưng nó sẽ mang lại cảm giác thật tuyệt vời.

7. Những sự lựa chọn phong phú

Nếu bạn cảm thấy chuyện ấy trong phòng ngủ và trên chiếc giường đôi cũ đã nhàm chán, hãy cố gắng đi tìm những nơi tạo cho bạn cảm xúc mới lạ hơn… Một nửa trong số những việc ngoại tình là ở chỗ họ luôn nắm lấy cơ hôi ngay cả trong những hoàn cảnh không lấy gì làm thoải mái. Và bạn cũng cố gắng không nên bỏ lỡ điều thú vị này trong doi song vo chong.

 

 

8. Tắm chung

Điều này giúp hai người trở nên gần gũi hơn nếu nó trở thành một thói quen; một người ngồi và nói chuyện phiếm trong khi người kia tắm. Một cử chỉ thân thiện yêu mến như kỳ lưng giúp người kia sẽ giúp làm ấm lên mối quan hệ doi song vo chong giữa hai người.

9. Hãy thành thật

Đôi khi một trong hai người có thể mắc phải những thói quen xấu làm giảm sức lôi cuốn về mặt tình dục. Hơi thở có mùi khó chịu, tóc nhờn và nhiều dầu, đồ lót không được sạch sẽ tươm tất… Tất cả đều có thể làm bạn không muốn và lảng tránh chuyện ấy. Tốt hơn trên tất cả là bạn nên thành thật.Chắc chắn bạn không muốn nói ra điều đó bởi bạn sợ làm tổn thương người kia, nhưng sự thật là bạn còn có thể làm tổn thương người ấy và cả chính bạn hơn nếu bạn không nói, vì bạn đâu có cho người kia có một cơ hội sửa chữa? Và bạn có muốn biết chắc chắn liệu những vấn đề ấy có phải xuất phát từ bạn hay không? Hãy cố gắng thành thật.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments