9 điều phụ nữ không muốn nghe khi ở trên giường

"Em đã tự học?"

Đừng bao giờ hỏi những câu hỏi tương tự như thế này, nó sẽ làm nàng cảm thấy bị xúc phạm. Điều đó đang có nghĩa là bạn không tin tưởng nàng.

"Em đang khóc đấy ư?".

Có lẽ bởi nàng đang rất yêu bạn, nhưng cũng có thể bởi nàng vẫn chưa thể đạt được đến điểm thăng hoa, nhưng dù thế nào đi nữa trong trường hợp đó bạn cũng đừng nên hỏi nàng như vậy mà chỉ cần nhẹ nhàng ôm nàng vào lòng vuốt ve, ân cần thôi.

"Cậu bé của anh…"

Đừng nói quá nhiều về "cậu nhỏ", nó có thể giết chết cảm giác nàng đang có đấy, chỉ nhẹ nhàng hướng dẫn nàng, để nàng chăm sóc cho "cậu nhỏ" thăng hoa.


Nhẹ nhàng và khéo lao.

 "Um anh đang nghĩ về …"

Đừng bao giờ nói chuyện công việc hay bất kì một vấn đề nào trong cuộc sống, khi hai bạn đang xxx, những điều đó rất dễ ảnh hưởng đến tâm trạng của nàng và có khi nó còn làm mất luôn cả cảm hứng và ham muốn của nàng

"Đó chỉ là vui thôi"

Những câu nói như vậy sẽ khiến nàng cảm thấy bạn không hề nghiêm túc trong mối quan hệ của hai người, nó sẽ là khởi nguồn cho những mối nghi ngờ sẽ lớn dần lên trong nàng.
 
"Da em hơi khô…"

Nàng rất thích được bạn khen về cơ thể của mình, nên đừng dại gì mà lỡ miệng chê bai điều gì về cơ thể khi hai người đang ân ái. Điều đó có thể khiến nàng mất tự tin và không còn tập trung vào "yêu" được nữa.

 
Các chàng sẽ đến được ngưỡng thăng hoa.

"Em có thể sex hơn…"

Lời đề nghị khiếm nhã. Đừng tỏ ra rẳng bạn là kẻ đam mê sex, điều này sẽ làm nàng sợ. Hãy từ từ từng bước một, nhẹ nhàng nào.

"Nói về người con gái khác"

Nàng sẽ không thích khi bạn nhắc đến tên một người phụ nữ khác khi hai người đang chuẩn bị bước vào thế giới của sự hoan lạc. Nếu khi đó bạn có lỡ miệng thì cũng ngay lập tức nhận lỗi, sau đó mát xa cơ thể cho nàng để nàng nhanh chóng quên đi điều đó.

“Shh!”

Những câu chửi thề có sẽ làm nàng thấy mình không được tôn trọng, vì vậy cho dù là khi bạn lên đến cực khoái thì cũng đừng bao giờ lỡ miệng nhé, nó sẽ làm giảm sự “sung sướng” của nàng một cách nhanh chóng.

 

(Theo 24h.com)

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments