9 điều nàng nói bạn cần hiểu ngược lại

Là nam giới, bạn quen với việc nói gì làm nấy, không vòng vèo, lòng vòng… Nhưng với phụ nữ thì không hẳn thế, đôi khi nàng nghĩ một đằng nhưng lại nói một nẻo, và chính vì thế, bạn cần phải tỉnh táo để đoán được ý thật của nàng là gì.

Dưới đây là những cách đoán ra ngụ ý thật đằng sau lời nói của cô ấy.

1. Em có béo không?

Với đàn ông đây là một câu hỏi khó, rất khó trả lời, bởi khi hỏi câu đó là khi phụ nữ phải đang cảm nhận được sự tăng cân của cơ thể mình. Thế nên, nếu như bạn trả lời là không thì cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn đang nói dối, còn nếu trả lời là có thì sẽ khiến nàng nổi giận hoặc bực mình vì cơ thể không hoàn hảo. Đứng trước tình huống này, phái nam chỉ nên nói nhẹ nhàng rằng: “Anh thấy em vẫn bình thường và đẹp đấy chứ!”, cô ấy sẽ không có lý do để giận bạn.

2. Không có gì

Khi nghe phụ nữ nói “không có gì” thì bạn nên hiểu rằng có rất nhiều điều trầm trọng đang xảy ra. Không có gì, em không bực đâu. Không có gì, anh không hề xấu với em. Không có gì, em cũng không mong tin nhắn của anh lắm. Đó là phản ứng của nàng khi quá bực nhưng không muốn nói ra, vì vậy, trong những trường hợp này, bạn cần an ủi, ôm cô ấy vào lòng và nói lời xin lỗi, đừng nghĩ rằng không có chuyện gì xảy ra và bỏ đi thì cô ấy sẽ giận bạn.

3. Trông em như thế nào?

Khi nàng có một mái tóc mới, một kiểu trang phục mới, hay thậm chí chỉ là một màu móng tay mới, cô ấy cũng sẽ hỏi bạn điều này? Phải trả lời như thế nào đây? Chắc chắn, nàng đang mong chờ một lời khen ngợi từ phía bạn, bởi vậy, khi được hỏi về hình dáng mới của nàng, hãy dành những lời khen nhiệt tình nhất cho nàng (tất nhiên đừng quá lố). Lý do thật đơn giản, nàng đã dành khá nhiều thời gian để đầu tư cho diện mạo mới đó nên bạn cần trân trọng công lao đó của nàng.

9 điều nàng nói bạn cần hiểu ngược lại, Bí mật Eva, Tình yêu -  Giới tính, doan y nang, phu nu, dan ong, vo chong, tinh yeu gioi tinh, bi mat eva

Có những điều mà nàng nói bạn cần hiểu ngược lại (Ảnh minh họa)

4. Liệu anh có thể…

“Anh có thể làm hộ em điều này được không? Anh có thể đi đón em được không?” Khi nàng hỏi bạn một câu lịch sự như thế, bạn nghĩ rằng “ừ, để anh xem đã”? Điều đó thật sai lầm. Hãy nhanh chóng nhận lời giúp đỡ nàng nếu không cô ấy sẽ rất buồn bực. Hỏi lịch sự chỉ là một cách khéo léo thôi, còn thực ra khi nói như vậy là cô ấy đã muốn bạn phải giúp đỡ nàng ngay lập tức rồi.

5. 5 phút nữa

Trong khái niệm của phụ nữ, năm phút nghĩa là khá lâu, có thể kéo dài nửa tiếng và thậm chí là 1-2 tiếng. Chính vì vậy, mỗi khi nghe nàng nói ‘Đợi em 5 phút’ bạn hãy đi mua một tờ báo hoặc chuẩn bị tinh thần làm điều gì đó để không phải lo lắng hay thấp thỏm chờ đợi nàng quá lâu. Phụ nữ là như vậy, luôn chậm chạp và trễ hẹn, đôi khi họ coi việc chờ đợi là nghĩa vụ của nam giới.

6. Hãy làm những gì anh muốn, quan tâm đến em làm gì!

Bạn nghĩ rằng nàng đang bảo bạn tự do và đi làm những việc khác, không cần phải quan tâm đến cô ấy? Hoàn toàn sai lầm, khi nói như vậy là cô ấy đang giận dỗi và khá bực mình vì bạn. Nàng đang muốn bạn để cô ấy yên và tránh xa nàng ra. Do đó, nếu như không xin lỗi nàng thì bạn phải hiểu đây là lời ngụ ý: “Em sẽ nói chuyện với anh trong 1 tháng nữa!”.

9 điều nàng nói bạn cần hiểu ngược lại, Bí mật Eva, Tình yêu -  Giới tính, doan y nang, phu nu, dan ong, vo chong, tinh yeu gioi tinh, bi mat eva

Với phụ nữ, nàng luôn muốn nói không là có (Ảnh minh họa)

7. Tốt thôi!

Lời nhận xét rất ngắn gọn của nàng “tốt thôi” không có nghĩa là mọi việc đều ổn, chỉ đơn giản là nàng đang bực mình và không muốn nói thêm gì nữa. Chính vì vậy, khi đối mặt với câu nói này của nàng, hãy nhẹ nhàng xoa dịu hoặc nói điều gì đó hài hước để nàng vui lên và không còn giận dỗi nữa.

8. Anh thích làm gì cũng được

Nàng để cho bạn tự do làm mọi chuyện, thích quá còn gì nữa? Bạn sẽ suy nghĩ như vậy phải không? Nếu vậy thì thật sai lầm. Khi nói câu này, có nghĩa là cô ấy không còn muốn hợp tác gì với bạn nữa, bạn thích làm gì thì làm, nàng không quan tâm. Chuyện đã khá gay gắt rồi, hãy nhanh chóng tìm cách tháo gỡ hoặc xin lỗi để xoa dịu nàng.

9. Vâng, chúng ta sẽ làm điều đó!

Nàng nói với bạn câu trên bằng một thái độ miễn cưỡng, không thích thú gì lắm? Điều đó cũng có nghĩa là nếu như việc bạn bảo cô ấy làm, cô ấy không hoàn toàn hài lòng mà chỉ làm qua quýt mà thôi. Hãy cùng cô ấy tháo gỡ khó khăn hoặc là đừng bắt ép cô ấy nữa, với phụ nữ tốt nhất là hãy để nàng làm những gì cô ấy muốn chứ đừng ép buộc.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments