“Yêu” 4 lần bạn gái vẫn không “khoái”

Em năm nay 20 tuổi. Em đã có quan hệ tình dục với bạn gái lần đầu tiên cách đây mấy hôm nhưng mọi chuyện không được như ý cho lắm. Bạn gái em bảo cô ấy chẳng có cảm giác gì cả, vẫn chưa đạt được cực khoái do em chưa chạm tới vùng nhạy cảm của cô ấy. Hôm đó, em đã quan hệ 4 lần mà cô ấy vẫn nói chưa đạt được cực khoái. Em cảm thấy rất buồn. Mong chuyên mục tư vấn giúp em làm sao để em có thể khiến bạn gái thỏa mãn khi quan hệ. Em xin chân thành cảm ơn.

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Chuyện đạt cực khoái là điều ai cũng mong muốn có được sau khi quan hệ. Tuy nhiên, để tình dục được như ý muốn phụ thuộc rất nhiều yếu tố mà trong đó kĩ thuật, sự am hiểu đối tác là điều tối quan trọng.

Em và bạn gái mới chỉ quan hệ lần đầu. Ngay cả khi các em quan hệ tới 4 lần trong một ngày đi chăng nữa, điều ấy cũng chưa đủ để các em hiểu hoàn toàn về nhau, giúp nhau thăng hoa được trong tình dục.

1354523976lendinh2jpg1354541465 Yêu 4 lần bạn gái vẫn không khoái
Thời gian sẽ khiến cả hai hòa hợp hơn trong tình dục (Ảnh minh họa)

Thông thường, trong lần đầu quan hệ, khó mà các bạn gái có thể "lên đỉnh" được vì bị chi phối bởi nhiều yếu tố mà một trong đó là vấn đề tâm lí. Các em cần thêm thời gian, kinh nghiệm để có thể hoàn toàn hòa hợp trong tình dục.

Em có thể nhờ bạn gái chỉ dẫn giúp mình đâu là điểm khiến cô ấy cảm thấy hứng thú và có nhiều cảm giác nhất. Cách thức này sẽ giúp em nhanh chóng tìm được con đường tới sự hòa hợp. Ngoài ra, các em có thể thử nhiều tư thế, động tác và dần dần khám phá những bí mật về cơ thể của nhau để cả hai cùng có thể đạt cực khoái. Đừng mới chỉ vì một vài lần quan hệ chưa được như ý muốn mà đã nản chí hoặc tạo áp lực cho chính mình. Thời gian sẽ khiến các em hiểu nhau nhiều hơn.

Chúc các em mạnh khỏe và hạnh phúc!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments