“Yêu” 12 lần chưa thấy khoái cảm?

Em năm nay 27 tuổi, mới đăng ký kết hôn và cũng là lần đầu tiên em làm chuyện ấy. Trong những lần đầu thì cảm giác vô cùng đau đớn và có ra máu hồng như những người khác. Nhưng đến bây giờ đã quan hệ được 12 lần, em cũng không còn cảm giác đau gì nữa, nhưng em chưa hề có một chút cảm giác khoái cảm nào từ lần đầu quan hệ đến giờ.

Ban đầu em cứ nghĩ do đau nên không có cảm giác hạnh phúc. Nhưng đến bây giờ không còn đau nữa mà cũng không có cảm giác gì. Khi ở bước dạo đầu, em cũng rất hưng phấn và cảm xúc. Em không hề có chút tâm lý lo lắng, hồi hộp hay sợ hãi gì. Chồng em cũng rất từ từ để tạo cảm xúc cho em nhưng không được gì. Liệu em có bị vấn đề gì không ạ? Làm thế nào để em có được cảm xúc khi quan hệ. Mong chuyên mục giải đáp giúp em! (Em gái)

1367915302yeu12lankhongthaykhoaicamtinhyeugioitinheva2jpg1367936504 Yêu 12 lần chưa thấy khoái cảm?
Em và chồng sắp cưới quan hệ tới 12 lần rồi mà chưa hề một lần em thấy khoái cảm
(Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Đạt được khoái cảm khi quan hệ tình dục là điều bất cứ ai cũng mong muốn được trải qua. Nó không chỉ mang tới sự thỏa mãn về thể xác của riêng mình mà còn là chất xúc tác giúp cho đời sống tình cảm của hai vợ chồng thêm gắn bó. Tuy nhiên, để đạt được điều lí tưởng đó cần rất nhiều yếu tố. Phụ nữ lại là phái gặp nhiều khó khăn hơn trong con đường “lên đỉnh”. Điều em cần làm bây giờ là cần hết sức bình tĩnh và thoải mái tâm lí.

Em và chồng sắp cưới mới chỉ quan hệ 12 lần. Đó là một con số quá nhỏ về số lần “yêu” trong cả cuộc đời của một người. Quãng thời gian chung sống, “yêu” của vợ chồng em còn rất dài phía trước và em chắc chắn sẽ được tận hưởng những phút giây tuyệt vời nhất từ chuyện ấy.

1367915302yeu12lanchuathaykhoaicamtinhyeugioitinheva1jpg1367936504 Yêu 12 lần chưa thấy khoái cảm?
Thời gian và sự thấu hiểu lẫn nhau là cách giúp cho hai vợ chồng
thăng hoa trong tình dục (Ảnh minh họa)

Hiện tại em chưa có được cảm giác hạnh phúc khi quan hệ có rất nhiều nguyên nhân. Có thể do anh ấy chưa hoàn toàn hiểu em, chưa biết cách kích thích vào những vùng nhạy cảm nhất của em để em hưng phấn. Hai em cũng chưa thử những tư thế phù hợp nhất với mình để cả hai cùng thăng hoa khi quan hệ. Từ cách tác động, cường độ, tư thế, kĩ thuật đến những yếu tố tâm lí chưa hòa hợp đều là nguyên nhân khiến cho em chưa có một cuộc “yêu” trọn vẹn. Ngoài ra, khi “yêu” em cứ mải mê chờ đợi cảm giác đó đến cũng chính là một yếu tố khiến em không thấy thỏa mãn. Em hãy thả lỏng cơ thể và cùng anh ấy làm tất cả những điều khiến hai người thấy thích thú. Đó chính là bí quyết mang tới khoái cảm cho em.

Em hãy yên tâm rằng, em sẽ nhận được những điều tuyệt vời nhất từ chuyện ấy. Thời gian chung sống, sự hiểu biết tâm sinh lí của người bạn đời và kinh nghiệm sẽ giúp hai vợ chồng tìm ra con đường tới “đỉnh” hạnh phúc. Đừng nôn nóng khi mà các em mới chỉ “chạm” vào “chuyện ấy” 12 lần. Còn rất nhiều thời gian phía trước cho hai vợ chồng, hãy thoải mái mà tận hưởng em nhé!

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!