“Một mình” thường xuyên khiến “chuyện ấy” chán ngán?

Nhu cầu “chuyện ấy” của nam giới và nữ giới là bình đẳng, bởi thế ngày càng nhiều phụ nữ tìm tới “một mình” như cách hiệu quả để giải tỏa ham muốn.

Tuy đã có tư tưởng khá cởi mở với chuyện “một mình”, nhiều phụ nữ vẫn không khỏi băn khoăn liệu việc tự thỏa mãn bằng tay hoặc bằng dụng cụ hỗ trợ có làm vùng kín kém nhạy cảm và “chuyện ấy” với đối tác trở nên kém hấp dẫn.

Tin tốt là “một mình” thường xuyên không hề khiến “cô bé” trơ lì và làm giảm khả năng “lên đỉnh” khi “yêu” như nhiều người đồn đoán. Thực tế, “một mình” giúp điểm G bên ngoài “cô bé” trở nên nhạy cảm hơn, từ đó tăng chất lượng và cả tần suất cực khoái. Rất nhiều phụ nữ “một mình” thường xuyên như một phần tất yếu của cuộc sống lành mạnh. Nhờ có nó, phụ nữ có thể khám phá cơ thể mình, tìm ra những điểm và cách thức kích thích, khiến chuyện chăn gối mặn mà và mang tới nhiều khoái cảm hơn.

Tuy nhiên, nếu phụ nữ thường xuyên sử dụng máy rung cường độ mạnh trong thời gian dài, cảm giác hứng thú với “chuyện ấy” có thể giảm. Nhưng trạng thái này chỉ là nhất thời và thậm chí có thể xảy ra khi phụ nữ quan hệ quá thường xuyên. Chỉ cần điều chỉnh tần suất và cường độ “một mình” ở mức hợp lý, cơ thể và ham muốn của phái đẹp sẽ trở lại như cũ.

“Một mình” với đồ chơi cũng không khiến phụ nữ nảy sinh tâm lý chán chồng, hay chê bai kích cỡ “cậu bé” như nhiều đàn ông lo xa. Theo nhà tâm lý học Michael Castleman, ngay cả những dụng cụ mô phỏng tốt nhất và tạo nhiều khoái cảm cho phụ nữ nhất cũng không thể thay thế hay tạo ra cảm giác gắn kết, yêu thương, sự kích thích tới từ những cái ôm, nụ hôn của nửa kia. Các thiết bị chỉ là bổ trợ, không phải vật thay thế, cũng không thể mang tới sự mới mẻ, khác biệt, hay những xúc cảm, rung động mà chỉ người với người mới có.

Tóm lại, việc phụ nữ tìm tới “một mình” là chuyện hoàn toàn bình thường. Khi được sử dụng hợp lý, việc tự thỏa mãn sẽ giúp phụ nữ giải tỏa căng thẳng và mang tới “chuyện ấy” ngày càng chất lượng.

Theo GoAskAlice/Đẹp

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments