“Hâm nóng” đời sống tình dục

Tác dụng tuyệt vời nhất của “quan hệ” là giúp gắn kết và làm tình yêu giữa cặp đôi luôn tràn đầy. Nó còn là một bài tập thể thao vui vẻ, một cách xả stress hữu hiệu và một mẹo giữ vóc dáng hoàn hảo. Khoa học đã chứng minh, khi quan hệ, nhịp tim và nhịp hô hấp của cả hai sẽ tăng lên đáng kể. Vì thế, cặp đôi không thể dựa vào bất kỳ lý do nào để sao nhãng đời sống tình dục.

Tiến sĩ tâm lý người Mỹ, Tina B. Tessina, tác giả của cuốn sách bán chạy “Money, Sex and Kids: stop fighting about the three things that can ruin your marriage”, đã đưa ra những lời khuyên giúp hâm nóng đời sống tình dục của cặp đôi.

Thư giãn

Khi tâm trí thư giãn, bạn sẽ nhận biết tốt hơn về nguồn năng lượng tình dục của mình, tăng cường cảm xúc yêu đương. Vì thế, bạn sẽ được “nâng” lên cả về tinh thần và sức khỏe để hưởng thụ tình dục một cách trọn vẹn. “Quan hệ” vào buổi sáng, khi cả hai vợ chồng đều trải qua một giấc ngủ sâu thoải mái, là một gợi ý tuyệt vời.

Bỏ qua áp lực

Dưới ảnh hưởng của truyền thông, hầu hết cặp đôi hình thành sự tưởng tượng quá mức về tình dục, gây ra áp lực căng thẳng mỗi lần “vào cuộc”. Bạn chỉ cần nhớ rằng, đời sống tình dục thực tế không hoàn hảo như trên phim ảnh. Cách tốt nhất là bạn hãy tập trung vào những gì thú vị, hài hước giữa hai người. Một thái độ nhẹ nhàng, thoải mái tạo nên “cuộc giao ban” nhiều thú vị và thăng hoa hơn.

Giao tiếp

Khởi đầu tốt nhất cho “buổi giao ban” là một cuộc nói chuyện cởi mở và thiện chí. Hai người hãy thường xuyên dành thời gian cùng nhau thưởng thức một bữa ăn thong thả. Bạn đừng ngần ngại bày tỏ những hy vọng và ước mơ của mình, xua tan không khí nặng nề và làm cả hai thật thoải mái. Khi đó, cuộc yêu trọn vẹn trong phòng ngủ đã gần như nằm trong tầm tay.

1291343958 ham nong doi song tinh duc1 Hâm nóng đời sống tình dục

Hãy cùng sáng tạo một “thực đơn” yêu đương thật phong phú để lựa chọn cho từng tình huống, giai đoạn cụ thể… (Ảnh minh họa)

Linh hoạt

Đời sống tình dục của cặp đôi thường bị ảnh hưởng bởi hàng loạt yếu tố như công việc, con cái, cha mẹ ở cùng… Vì thế, bạn hãy tạo và giữ một tinh thần linh hoạt cho mình. Nó sẽ giúp hai bạn cải thiện đáng kể chất lượng sinh hoạt tình dục. Cặp đôi hãy cùng sáng tạo một “thực đơn” yêu đương thật phong phú để lựa chọn cho từng tình huống, giai đoạn cụ thể. Và đây là một vài gợi ý:

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments