“Giờ vàng” của nam giới

untitledjpg1349769841 Giờ vàng của nam giới

Nhà trị liệu tình dục và cũng là tác giả của cuốn sách “Tâm lý học Ngày nay, bí quyết để có đời sống tình dục mãnh liệt” Arlene Goldman cho biết: các A-đam rất sẵn sàng vào buổi sáng, bởi vì lúc đó, mức hormone testosterone nam đạt đỉnh điểm.

Báo cáo của Wellsphere cho biết, mức testosterone của nam giới bắt đầu tăng lên vào lúc nửa đêm và đạt đỉnh điểm vào khoảng 5:00-08:00 sáng. Vào sáng sớm, ở nam giới có tình trạng tăng nhịp tim khá cao. 

Tăng mức độ testosterone và nhịp tim khiến nam giới trải qua sự cương cứng. Và họ không muốn để phí sự cương cứng đó. Họ muốn giải phóng quá trình này bằng việc “yêu” vào buổi sáng, một trong những thời điểm yêu rất được nam giới ưa thích và thường gọi là “morning sex”. 

"Khi hormone testosterone của nam giới đạt mức cao nhất, họ sẽ trở nên năng động hơn trong “chuyện ấy.” Năng lượng đó có thể giúp họ lâm trận lâu hơn", Goldman nói thêm. 

Trong khi đó, phụ nữ thì ngược lại – họ không cảm thấy có gì gợi cảm khi mới thức giấc. Nhưng giờ đây, khi đã biết thời gian yêu thích của chàng, có thể nàng sẽ thay đổi chính mình. Về phía chàng, nên dậy sớm để đánh răng, rửa mặt và phun nước hoa. "Nam giới sạch sẽ, tươi tỉnh lúc này khiến người phụ nữ bớt ngái ngủ và có tâm trạng phù hợp cho chuyện “yêu”, Goldman tiết lộ. 

Về tư thế,Trina, nhà tư vấn tình dục khuyên: hãy chọn kiểu spooning (úp thìa) và người đàn ông kích thích "cô bé" từ phía sau” là rất phù hợp với buổi sáng.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments