“Chuyện ấy” với đối tác “tình cờ”

Với chuyện tình một đêm

– Sau một đêm chớp nhoáng qua đi, hầu hết đàn ông thường dành chút ít thời gian để phân tích trạng thái tinh thần của bản thân. Đêm đó có thật sự giải toả được tinh thần?

– Thông thường, chuyện tình kiểu này sẽ làm họ lúng túng khi nói lời từ biệt. Đàn ông cảm thấy bị ép buộc phải gọi điện hay gặp lại người chung giường với mình một lần. Thay vì muốn gọi điện hay gặp lại họ thường tự đặt câu hỏi tại sao mình lại làm việc này vì cô đơn hay mất đi sự tôn trọng vào bản thân?

– Chuyện này thật là tồi tệ nhưng đàn ông lại thích những câu chuyện ngồi lê đôi mách. Đàn ông sẽ kể mọi chuyện với các cậu bạn của mình vào sáng hôm sau.

– Cuối cùng họ mới nói đến việc các biện pháp phòng tránh bệnh tật có được dùng không? Họ cũng tự hỏi liệu cô ấy có qua đêm với những người khác nữa hay không.

1281581661 chuyen ay tinh co 2 Chuyện ấy với đối tác tình cờ

Phái mạnh rất sợ mình về đích trước đối tác trong khi cô ấy chưa tận hưởng được điều gì… (Ảnh minh họa)

Với đối tác lâu dài

– Sau khi “yêu”, đàn ông băn khoăn về việc liệu đối tác của mình có thích thú với màn trình diễn của họ hay không. Họ cũng tự hỏi cách hành xử của nàng là “đạt đỉnh” thật hay chỉ đóng kịch. Cuối cùng, anh em lo lắng về chuyện kích cỡ có làm hài lòng chị em.

– Một gã đàn ông sẽ làm giảm giá trị của bản thân khi lăn quay ra ngủ sau khi kết thúc “công việc”. Họ thừa nhận có vài sự thay đổi về sinh lý nên muốn “khò khò” ngay sau khi “xuất binh”. Nhưng sau khi tỉnh táo họ thường có suy nghĩ liệu cô ấy có cảm thấy được tôn trọng không?

– Phái mạnh rất sợ mình về đích trước đối tác trong khi cô ấy chưa tận hưởng được điều gì. Do đó, điều khiến họ băn khoăn nhất sau mỗi cuộc yêu là liệu cuộc mây mưa có chất lượng, nàng có thật sự được “thăng hoa”?

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments