“Chuyện ấy” và tính cách chàng

Con người vốn nhiều tưởng tượng và đôi khi hành động gần với bản năng đã tạo ra nhiều tư thế quan hệ tình dục. Bạn cũng có thể làm một trắc nghiệm nhỏ về tính cách nam giới thông qua Kama Sutra (một cuốn sách Ấn độ cổ, biên khảo về tình dục được bằng tiếng Phạn được viết vào thế kỷ thứ III) trong đó, có một số tư thế cổ điển như bạn đã biết trở thành tư thế đặc biệt yêu thích của bạn hoặc vợ/ chồng bạn.

Anh ấy có thể có một số tư thế yêu thích, cho dù bạn có thích hay không. Nếu anh ấy liên tục muốn cách đó, bất kể bạn có muốn hay không thì hãy cẩn thận, khả năng này có thể do tính cách của anh ấy. Dưới đây là năm tư thế quan hệ tình dục có thể cho thấy tính cách của người đàn ông. Đúng hay sai, bạn thử kiểm nghiệm xem nhé.

1. Doggy Style (Phong cách Doggy)

Tiếp cận từ phía sau bạn thực sự đem lại niềm vui lớn cho anh ấy. Tuy nhiên, nếu anh nên thích tư thế này, có lẽ vì chịu ảnh hưởng tính cách của anh ấy. Phong cách Doggy (Doggy Style) của anh ấy trong khi yêu chứng tỏ anh ấy là người khá bản lĩnh, khá thoáng và là đại trượng phu. Anh ấy không thường xuyên chỉn chu mọi bề, đôi khi anh ta vẫn mang vớ khi yêu, và không ngại ngần thổ lộ bằng những âm thanh bản năng khi đạt đỉnh.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments