“Chuyện ấy” và lỗi chị em cần khắc phục

Thiếu nhạy cảm

Chẳng anh nào thích ở gần một khúc gỗ. Đừng nằm ở đó mà hãy chuyển động, tạo tiếng động, chẳng hạn. Nếu bạn muốn đối phương hào hứng thì bản thân bạn phải hứng thú trước. Bạn cũng cần chia sẻ nhu cầu của mình bằng vài lời hướng dẫn. Hoặc thậm chí, hỏi anh ấy: “Anh muốn nữa không”… cũng khiến cả hai cùng phấn khích.

Ngại nói lời táo bạo

Một cái miệng biết nói lời kích thích có thể đẩy ham muốn cao hơn. Vì thế, đừng e ngại. Hãy học cách nói táo bạo.

Tự ti về vóc dáng

Cao hay thấp, béo hay gầy, với chồng bạn không đáng chú ý bằng sự tự tin của bạn. Nếu bạn muốn “chuyện ấy” viên mãn, nên loại bỏ dè dặt về hình thể. Thử lượn lờ vài vòng trước mặt chồng trong tư thế nude dưới ánh đèn ngủ; dùng tay tự trượt trên những vùng nóng trên cơ thể…

1284544791 chuyen ay va loi 2 Chuyện ấy và lỗi chị em cần khắc phục

Một cái miệng biết nói lời kích thích có thể đẩy ham muốn cao hơn… (Ảnh minh họa)

Kiêu căng

Trung thực với những sở thích của bản thân luôn là điều quan trọng. Tình dục cơ bản là sự hợp tác và thật lòng của một chuỗi các yếu tố như cảm giác, tình yêu và sự an tâm.

Bỏ qua vòng một của anh ấy

Ở phụ nữ, vòng một là khu vực nhạy cảm thì với đàn ông cũng tương tự vậy. Một số còn có vùng ngực nhạy cảm hơn của nữ giới. Do đó, vuốt ve ngực hoặc những điểm nóng khác trên cơ thể chồng là khởi đầu cho một buổi “giao ban” chất lượng.

Quên nữ tính

Ngoài sự khác nhau về sinh học, nhiều chị em quên khác biệt giới trong “chuyện ấy”. Chút rụt rè trong phòng ngủ cũng khién đối phương bị kích động mạnh. Sức hút bí ẩn từ bạn sẽ được anh ấy đề cao và muốn khám phá thêm.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments