“Chuyện ấy” siêu ngắn, siêu tốc

An ủi mình và an ủi người khác bằng… suy diễn là thói quen của phái đẹp. Mà phụ nữ dễ buông xuôi, coi chuyện đang gặp như một chuyện đã rồi. Bạn là người khám phá, bạn không thể dễ dàng hòa hoãn với hiện thực.

Tình dục sẽ như mong muốn nếu bạn đầu tư đủ sự quan tâm, thời gian và sức lực. Nếu thiếu hụt định mức nào đó, thành quả ta nhận lại cũng thiếu hụt ở mức tương đương. Điều này chắc ai trong chúng ta cũng từng phải trải qua.

Bạn nói “đã sở hữu tột đỉnh” nhưng đấy là tột đỉnh loại nào?

Khi bạn khoe với cô bạn gái “đã biết tột đỉnh là thế nào” thì có nghĩa rằng bạn đang may mắn hơn 1/10 phụ nữ trên thế giới, những người chưa nhận được thứ xa xỉ đó.

Nhiều trong số người may mắn lại không hề biết mình đang sở hữu tột đỉnh loại nào – âm vật hay âm đạo? Các Eva lại một lần nữa lo lắng. Bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp họ phân biệt.

Hóa ra có tột đỉnh ngoài và tột đỉnh trong. Theo đánh giá cảm tính, chúng ta sẽ hài lòng với tột đỉnh bất kỳ mình đang có. Còn theo các chuyên gia, tột đỉnh ngoài dễ đến với người có điểm tập trung libido phía ngoài, tột đỉnh trong dễ xuất hiện hơn với những cặp đôi có quan hệ sâu sắc, tin tưởng.

Nếu phía nữ tỏ ra bi quan, thiếu niềm tin rằng mình sẽ nhận được điểm G thì họ rất khó đạt được điều mình muốn.

Nhanh hơn – Chậm hơn

Tình dục siêu ngắn, siêu tốc để lại cho Eva cảm giác không thoải mái, đôi khi pha chút bất mãn. Còn khi cuộc yêu kéo dài theo kiểu marathon thì lại biến người nữ thành nạn nhân chịu đựng. Hai kiểu khổ sở ngang bằng nhau.

Thời lượng cuộc yêu không tỉ lệ thuận với tình cảm của Adam, thực ra anh ấy đang gặp vấn đề về tâm sinh lý. Với một số trường hợp chậm kết thúc, có thể dùng biện pháp hỗ trợ như áo mưa bôi trơn hoặc kem gây tê.

Còn với trường hợp chậm mà không thể kết thúc cần phải có sự giúp đỡ của bác sĩ nam học.

Có 3 nguyên nhân gây nên tình trạng rùa của các chàng là: quan hệ giữa hai người đang trục trặc, mặc cảm mình mất sức hấp dẫn hoặc suy giảm sinh dưỡng.

1274286044 chuyen ay sieu ngan sieu toc1 Chuyện ấy siêu ngắn, siêu tốc

Sự quen thuộc trong đời sống vụn thường ngày là kẻ thù của ham muốn… (Ảnh minh họa)

Không có tiêu chuẩn thời lượng yêu cho người đàn ông khỏe mạnh. Với bạn tình tâm đầu ý hợp, thời lượng yêu của người khỏe mạnh có thể chỉ kéo dài 2 phút 2 giây, nếu như cả hai đã có tột đỉnh. Khi cuộc yêu kéo dài được hơn là do người trong cuộc chủ động tặng nhau niềm sung sướng. Những trường hợp nhanh quá hay chậm quá ngoài ý muốn đều là dấu hiệu trục trặc.

Sự quen thuộc là kẻ thù

Cùng với thời gian niềm đam mê sẽ nguội dần. Nồng độ yêu cũng như nhịp sinh học giữa hai người sẽ giảm từ từ. Tuổi thọ của đam mê tối đa là 3 năm cho sứ mệnh sinh con. Giai đoạn sau phụ thuộc vào người trong cuộc. Đây là lúc bạn phải chất thêm củi và nhóm lại niềm ham muốn.

Những cuộc đi chơi riêng hai vợ chồng, quà tặng bất ngờ… Bạn phải đầu tư tâm trí, thời gian và sức lực cho đam mê mới chứ đừng bỏ công trách móc tình yêu hay tính bội bạc của anh nhà.

Chàng và bạn đôi khi phải trở thành một người đàn ông và một người đàn bà chứ không phải là bố Bi mẹ Nhím đương nhiên ràng buộc với nhau.

Sự quen thuộc trong đời sống vụn thường ngày là kẻ thù của ham muốn. Thân thuộc là đích mà chúng ta vẫn hướng tới, nhưng bạn hãy thử một lần trở nên lạ mà xem.

Những thử nghiệm xấu xa

Oral sex hay nói theo cách nhẹ nhàng nụ hôn thứ tư không được sự ủng hộ của các bác sĩ chuyên khoa truyền nhiễm. Tuy nhiên cho đến nay những người vi phạm vẫn không bị quy kết về phương diện đạo đức nếu họ được bạn tình chấp nhận.

Bạn chỉ cần biết một nguyên tắc: sự làm mới sẽ không mới nữa nếu bạn lạm dụng nó. Nếu chỉ có mỗi một chiêu nụ hôn thứ tư thì chắc Ađam của bạn phải đang gặp sự cố về tâm lý tình dục.

Tùy theo quan niệm, với một số đây là có thể là một thử nghiệm xấu xa, với số khác đây là trải nghiệm dũng cảm. Phòng vệ sức khỏe về mặt vệ sinh cũng là điều thường xuyên được cảnh báo cho nụ hôn thứ tư.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments