“Chuyện ấy” nóng bỏng vào hè

Hấp dẫn từ quần áo

Để gợi cảm giác thèm muốn của chàng, bạn hãy mặc một chiếc áo sơ mi trắng, hoặc áo thun mỏng rồi “lỡ tay” làm ướt hết áo.

Có thể tận dụng lúc chàng đang phun nước tưới cây, hay khi mới bước từ phòng tắm ra và quên vặn lại vòi hoa sen. Quan trọng là lúc xảy ra “tai nạn”, chàng phải đang đứng gần đó để chứng kiến. Bởi theo nghiên cứu, đàn ông phản ứng rất mạnh trước những hình ảnh mang tính kích thích như vậy, nhất là tình trạng “nửa kín nửa hở” khiến chàng phát huy trí tưởng tượng phong phú, và muốn khám phá ngay thân hình đang ẩn dưới bộ đồ kia.

Tắt điều hòa

Chuyên gia tình dục học của Mỹ cho biết: sự toát mồ hôi có ảnh hưởng rất mạnh tới đời sống tình dục. Khi tiết mồ hôi thì pheromone hấp dẫn bạn tình cũng được “gửi kèm” tuyến mồ hôi toát ra ngoài. Cả bạn và chàng sẽ không nhận biết được pheromone này, nhưng bộ não sẽ ghi nhận “mùi vị” đó, và những lần sau tự động đánh thức cảm giác ham muốn của bạn.

Hơn nữa, đối phương cũng cảm nhận được mùi cơ thể của riêng bạn qua mồ hôi. Đây chính là điều hấp dẫn nhất khi hai bạn tình say mê nhau.

Vì thế, để tận dụng tối đa ưu thế của loại “nước hoa” này, hãy tạo nhiệt độ nóng bỏng trong phòng ngủ, rồi đưa chàng vào “cuộc chơi” bằng màn massage dạo đầu. Đừng vội bắt chàng “trả bài” ngay, bởi cơ thể bạn và khung cảnh có hấp dẫn đến mấy thì chàng vẫn cần thời gian để “khởi động” đã.

Bạn có thể đẩy nhanh tiến độ bằng cách áp ngực vào lưng chàng trong một số động tác massage, ngoài ra dùng đầu ngón tay mơn trớn cổ, bụng và hai đầu ti của chàng.

Tiến hành chậm chạp

Khi làm “chuyện ấy” trong môi trường có nhiệt độ cao, thì hơi thở và hành động của bạn sẽ tự nhiên chậm lại. Có thể tận dụng điểm này bằng cách kéo dài thời gian “làm nóng” và khi đã “lâm trận”.

Để giúp chàng bắt nhịp được với bạn, hãy chơi trò thi gan với chàng, rằng bạn có thể mơn trớn chàng lâu hơn thường ngày. Rồi “tra tấn” sức chịu đựng của chàng bằng những nụ hôn suốt vùng cổ và nửa trên cơ thể chàng, “tấn công” vào vị trí trọng yếu ở bên dưới. Bạn có thể xõa mái tóc dài để chúng phối hợp vuốt ve chàng. Cách “yêu” chậm chạp này giúp “khai ngòi nổ” cho khoái cảm ở cả hai giới đấy.

1272613751 chuyen ay nong bong vao he1 Chuyện ấy nóng bỏng vào hè

 Cách “yêu” chậm chạp này giúp “khai ngòi nổ” cho khoái cảm ở cả hai người… (Ảnh minh họa)

Hạ nhiệt cho những điểm nóng

Có thể bạn nghĩ phòng đang nóng mà tiếp xúc với nước lạnh thì thật nghịch lý, nhưng hãy thử một chút xem. Bởi khi phải tiếp xúc mãi với bầu khí nóng, cơ thể sẽ trở nên “chai” dần, độ nhạy cảm cũng sẽ giảm đi. Một cú shock nhẹ nhàng sẽ giúp đánh thức toàn bộ giác quan để tiếp tục hành trình hạnh phúc.

Hãy để sẵn một bình xịt chứa nước đá ở bên giường, rồi khi đã dần thấy nhàm chán, bạn và chàng cùng nghịch ngợm xịt một chút cho nhau. Những điểm tốt nhất để áp dụng là vùng có nhiều dây thần kinh và da dầy một chút, như núm vú, sau cổ, trong đùi, xương cùng hay sau đầu gối.

Thêm dầu vào lửa

Một cách để gợi thêm cảm hứng của hai bạn là cùng thưởng thức kem hoặc trái cây mùa hè trên cơ thể nhau. Độ ngọt của những đồ ăn này giúp bạn lấy lại được sức để tiếp tục ân ái. Hơn nữa, cảm giác “dọn dẹp” để thấy vẻ đẹp nấp sau đồ ăn khiến cả hai hứng thú hơn, đồng thời những cái liếm nhẹ càng kích thích người kia.

Sau đó, làm chàng run rẩy bằng sự lạnh giá của đôi môi. Ngậm một mẩu đá và để những giọt nước tan chảy rơi xuống người chàng. Một khi miệng bạn đã lạnh, hãy hôn chàng bằng lưỡi để chàng cảm nhận được hết. Cơ thể nóng gặp nụ hôn lạnh sẽ càng bừng cháy hơn. Rồi bạn có thể “đổi vai” cho chàng.

Nằm trên sàn nhà

Nếu bạn cảm thấy mùa hè quá ư nóng nực và khắc nghiệt với “chuyện ấy”, thì hãy chuyển địa điểm ân ái xuống sàn, đặt vài cây quạt xung quanh. Luồng gió mát khiến mồ hôi bốc hơi nhanh, và hất những sợi tóc của bạn lên da chàng.

Giữ lại cảm giác “lên đỉnh”

Khi cả hai đã đạt tới khoái cảm và cùng nằm xoài ra giường vì mệt mỏi, đừng vội bật điều hòa lên. Hãy để cơ thể bạn giữ độ ấm áp khi cảm giác thăng hoa đang giảm dần, như vậy khiến bạn tận hưởng được thời khác hạnh phúc lâu hơn. Hơn nữa, bật điều hòa số thấp hoặc nhảy ngay vào tắm nước lạnh dễ khiến cơ thể đột quỵ.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments