“Chuyện ấy” dưới nước – Có thể bạn chưa biết!

Khi giường ngủ, phòng khách, bếp ăn… đã trở nên quá quen thuộc cho chuyện ấy, có thể bạn sẽ muốn tìm đến một không gian mới để tìm kiếm những xúc cảm mới, chẳng hạn như… dưới nước. Sex dưới nước không đơn giản là nhảy xuống hồ bơi và làm chuyện ấy. Vì nhiều lý do, sex dưới nước là thử nghiệm thú vị nhưng khá nguy hiểm, nhất là đối với nữ giới. Dưới đây là một số bí kíp giúp bạn có những trải nghiệm mới mẻ, an toàn và tuyệt vời.
 
Vấn đề với bao cao su

Mặc dù làm chuyện ấy dưới tác động hỗ trợ của nước mang lại cảm giác khá thú vị, bạn vẫn cần chú ý tới các biện pháp an toàn tình dục. Đáng tiếc là nếu bạn định sử dụng bao cao su thì đây không phải là giải pháp hay. Bạn nên biết rằng, nước và những chiếc bao thường không phải bạn đồng hành. Nước nóng và các hóa chất (như clo) ảnh hưởng tới độ bền của bao cao su, khiến cho khả năng bảo vệ của chúng không còn đáng tin cậy. Thêm vào đó, môi trường nước khiến bao cao su rất dễ tuột. Có lẽ bạn nên chuẩn bị một số bao cao su dự phòng để tránh tình trạng nói trên hoặc chuẩn bị phương án tránh thai khác.

Chất bôi trơn

Nhiều người nghĩ rằng môi trường nước giúp gia tăng sự bôi trơn trong quá trình quan hệ, tuy nhiên điều này là sai lầm. Trên thực tế, nước rửa trôi chất bôi trơn tự nhiên tiết ra từ cơ thể phụ nữ, khiến cho chuyện ấy trở nên khó khăn, thậm chí gây đau. Bạn nên tìm đến sự trợ giúp của các sản phẩm bôi trơn không tan trong nước nhằm mang lại cảm giác tuyệt vời nhất.

1283930231 chuyen ay duoi nuoc 1 Chuyện ấy dưới nước   Có thể bạn chưa biết!

Màn dạo đầu dưới vòi hoa sen cũng là một ý tưởng không tồi… (Ảnh minh họa)

Lưu ý về nơi làm chuyện ấy

Khi bạn đã yên tâm về vấn để bao cao su và chất bôi trơn, hãy chú ý một chút tới từng địa điểm cụ thể cho cuộc yêu.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments