“Chuyện ấy” đầy hoang dã cho nàng

Sẵn sàng biểu lộ cảm xúc bằng âm thanh

Đóng thật chặt cửa sổ, cửa chính, kéo rèm cẩn thận, và đừng quan tâm xem… liệu hàng xóm có nghe thấy gì không. Tiếng rên khẽ của phụ nữ mỗi khi khoái cảm dâng trào sẽ thổi bay tâm trí bất cứ quý ông nào. Đừng xấu hổ hoặc tự cảm thấy ngại trước người ấy. Đàn ông sẽ rất cảm ơn những phụ nữ sẵn sàng cho họ biết họ giỏi chuyện trên giường như thế nào.

Thử làm người điều khiển cuộc chơi

Thay vì thụ động để chàng điều khiển như mọi lần, phụ nữ hãy thử một lần giành quyền điều khiển. Hãy để chàng biết bạn muốn chàng như thế nào bằng cách tấn công dồn dập ngay khi cửa phòng vừa khép lại. Nhanh chóng thay chàng cởi đồ của cả hai, kích thích chàng thật nhanh, thậm chí làm chuyện ấy ngay trong tư thế đứng.

Sử dụng… móng tay

Hãy ôm chặt lấy lưng chàng cào nhẹ từ trên xuống dưới, dùng móng tay chạy dọc trên ngực, hay dùng cả 10 đầu ngón tay xinh đẹp bám chặt và xiết nhẹ phần mông chàng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khả năng chịu đau sẽ tăng lên khi đang được kích thích, và một chút gai góc thậm chí còn khiến khoái cảm của nam giới trở nên mạnh mẽ hơn.

1299140197 chuyen ay hoang da1 Chuyện ấy đầy hoang dã cho nàng

Chuyện trên giường sẽ thú vị hơn bao giờ hết nếu bạn để sự hoang dã, bản năng nhục cảm được bộc lộ… (Ảnh minh họa)

Thêm một chút hoang dã vào khung cảnh

Làm chuyện ấy ngoài trời sẽ mang lại cho bạn cảm giác lạ lùng chưa từng có. Sự thay đổi trong khung cảnh (không điện thoại, không laptop, không TV, không có bất cứ những thứ gây quấy nhiễu nào khác) sẽ khiến cả hai thoải mái tận hưởng cảm xúc và khám phá lẫn nhau.

Lên kế hoạch cho một cuộc “tấn công” bất ngờ

Hầu hết nam giới cho rằng nếu họ không “nhấm nháy” bạn trước khi cả hai bước vào giấc ngủ, chuyện “yêu” sáng sớm sẽ không xảy ra. Hãy làm chàng bất ngờ với những màn ôm ấp, vuốt ve bất thình lình lúc sáng sớm, hay xuất hiện đầy gợi cảm bên bồn tắm của chàng mà không hề báo trước. Chàng sẽ cảm ơn bạn rất nhiều.

Thử tư thế hoàn toàn mới

Cùng với ngoại cảnh, thời điểm, âm thanh… sự hoang dại còn đến từ tư thế. Thay vì những tư thế truyền thống như nam nằm trên, nữ nằm trên, kiểu doggy,… hãy thử “hư hỏng” một tí, để chàng đi vào bạn từ phía sau khi cả hai cùng đang… đứng. Chậm rãi cúi dần xuống, nắm lấy tay chàng, đặt lên ngực. Để thực sự thổi bay tâm trí nửa kia, đừng quên quay đầu lại phía sau và nhìn sâu vào mắt anh ấy.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments