“Chuyện ấy” cực kỳ tốt cho phái đẹp

"Chuyện ấy" giúp chu kỳ kinh nguyệt của chị em đều đặn hơn

Làm "chuyện ấy" ít nhất 1 lần/tuần sẽ điều chỉnh các hormone giúp cân bằng chu kỳ kinh nguyệt của chị em. Bên cạnh đó, hưng phấn trong tình dục giúp giảm stress, một trong những yếu tố khiến các chị em thấy "đèn đỏ" không đều.

Sống thọ hơn

Một cuộc sống tình dục lành mạnh và tích cực sẽ mang lại cho bạn cơ thể khỏe mạnh. Khi bạn đạt được khoái cảm thực sự tương đương với một liều valium – một loại thuốc giúp giải tỏa căng thẳng, làm bạn thư giãn hơn.

Nó còn giúp tăng cường các tế bào chống lại nhiễm trùng. Khi cảm thấy nhu cầu sinh lý được giải tỏa, thì cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc hơn, tâm trạng thoải mái nên có sức đề kháng tốt. Phụ nữ đạt khoái cảm hai lần/tuần cũng sẽ có khả năng giảm nguy cơ bị bệnh tim tới 30%.

Hưng phấn còn giúp nàng giảm được những cơn đau

Những phụ nữ có quan hệ tình dục thường xuyên ít mắc chứng bệnh đau nửa đầu hay đau đầu do những nguyên nhân căng thẳng trước kỳ kinh nguyệt (PMS) hoặc do rối loạn giải phóng hormone.

chuyenaygiupnangkhoehonsohask2802131362047662290jpg13620988120 Chuyện ấy cực kỳ tốt cho phái đẹp

Trong lúc “mây mưa” não gia tăng giải phóng các hormone endorfine và corticosteroid, như cung cấp cho cơ thể liều thuốc giảm đau, có tác dụng giảm đau rất hiệu quả.

Tình dục viên mãn khiến nàng đẹp hơn

Lúc hưng phấn, các mạch máu trong cơ thể giãn nở. Lượng máu lưu thông tới các niêm mạc ở miệng, âm đạo… tăng mạnh, mang lại cho phụ nữ một vẻ đẹp hồng hào, tươi trẻ. "Chuyện ấy" chính là cách để tăng lượng máu lưu thông và khiến làn da giảm nếp nhăn và trẻ trung hơn.

Mái tóc đẹp hơn nhờ hưng phấn trong "chuyện ấy"

Phụ nữ có quan hệ tình dục với tần suất ít nhất 2 lần/tuần, thì buồng trứng và tuyến thượng thận sẽ giải phóng estrogene nhiều hơn. Loại hormone này giúp mái tóc chắc khỏe và bóng mượt hơn.

"Yêu" chính là một biện pháp chăm sóc tốt nhất cho mái tóc. Ngoài ra, mái tóc buông xõa khi “yêu” cũng chính là mái tóc gợi cảm nhất.