“Chuyện ấy” cực hoàn hảo cho bạn

Các gợi ý khác để bạn tham khảo:

Trước khi nhập cuộc

Buổi sáng, bắt đầu “đánh động” chồng bạn bằng những tin nhắn quyến rũ hoặc gửi một email vào hòm thư của anh ấy: “Anh định làm gì em, tối nay”, “Em không thể chờ anh trút bỏ bộ đồ công sở được” (chỉ cần bạn không viết cái gì quá lố bịch, phòng tin nhắn lọt vào tay người khác).

Theo các chuyên gia, chữ viết kích thích trí tưởng tượng theo nhiều cách và đó là cách bạn buộc chồng phải nhớ đến mình. Sự khiêu khích từ người gửi, sự háo hức của người nhận, bản thân nó đã là một cuộc “giao ban” trong tâm trí. Thêm nữa, nói cho chồng bạn kế hoạch của bạn tối nay sẽ giữ bạn trong trái tim anh ấy cả ngày.

Để thúc đẩy hưng phấn, điều quan trọng là tự tin, không lo lắng hay sợ hãi. Khoảng một tiếng trước khi “nhập cuộc”, hãy tắm nước ấm để thư giãn và đánh thức những dây thần kinh nhạy cảm. Hơi nước giúp làn da mềm mại và tăng cảm xúc khi được chạm vào. Hãy thử với sữa tắm chiết xuất từ dưa chuột (mùi hương khiến bạn thêm háo hức) và lắng nghe bản nhạc yêu thích. Các nghiên cứu cho thấy, giai điệu thân quen làm giảm căng thẳng và áp lực máu.

Vào cuộc

Khởi đầu cuộc vui với những kích thích mà không chạm vào vùng kín của nhau. Mục tiêu của nó là giúp thư giãn và xây dựng sự thân mật. Chậm rãi cởi đồ cho nhau khoảng 5-10 phút chẳng hạn. Hôn vào cánh tay, hôn vòng quanh háng anh ấy; luồn tay bạn vào tóc anh ấy. Đổi lại, anh ấy phải liếm vào đùi trong, chà vào vùng lưng dưới, hôn cổ và hôn lên tay bạn. Dạo đầu là một phần quan trọng khi yêu chậm. Vấn đề là, các cặp đôi thường “ăn bớt” nó.

1278207710 chuyen ay cuc hoan hao1 Chuyện ấy cực hoàn hảo cho bạn

Ao ước của đàn ông là làm người bạn đời của mình thỏa mãn… (Ảnh minh họa) 

Có thể kéo dài màn dạo đầu bằng cách dừng ở giữa để chia sẻ những tưởng tượng hưng phấn hoặc đổi phiên massage cho nhau. Cũng có khi là tạm nghỉ để hôn nhau.

Khi đã sẵn sàng, hãy chọn tư thế mà bạn có thể nhìn vào mắt anh ấy, chẳng hạn vị trí truyền thống hay phụ nữ “bên trên”, giúp chiêm ngưỡng toàn cơ thể đã nude của nhau, thúc đẩy hưng phấn lên nhanh.

Tàn cuộc

Phút hạ màn cũng quan trọng như khúc dạo đầu. Nó giống như món tráng miệng sau khi ăn một bữa tối tuyệt ngon. Nằm thư giãn vài phút khi anh ấy còn ở “bên trong”, tập trung vào nhịp tim và hơi thở của bạn; cảm nhận những giọt mồ hôi của đối phương nhỏ xuống cơ thể mình. Sau đó, thử nói vài lời táo bạo.

Nếu bạn đang khao khát được yêu thêm một lần nữa, hãy cám dỗ chồng bằng những kích thích nhỏ. Vài tín hiệu cho thấy bạn đang muốn “giao ban” không chỉ làm tăng ham muốn mà còn đẩy anh ấy lên đỉnh cao của hưng phấn. Ao ước của đàn ông là làm người bạn đời của mình thỏa mãn và cảm thấy vợ “muốn” nữa thì rõ ràng, điều đó làm chồng bạn ngây ngất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments