“Chuyện ấy” chớp nhoáng mà hứng thú!

Những quyết định chớp nhoáng đầy hứng thú

Một lý do khiến bạn “yêu” mùa hè là những quyết định chớp nhoáng vào phút cuối. Bởi mùa hè được coi là mùa của những kì nghỉ, bạn không hề ngại ngần lập tức nhấc máy thuê một chiếc xe và phóng tới bờ biển, dành cả ngày dạo chơi bên hồ, hay mở tiệc trong sân nhà ngay ngày mai.

Chính sự chớp nhoáng tự phát trên giữ cho mối quan hệ luôn tươi mới, khiến bạn có hứng thú “yêu” nhau hơn hẳn. Vậy tại sao bạn không tiếp tục những thói quen như thế khi tiết trời ngả sang thu?

Những hoạt động được lựa chọn có thể khác, nhưng cảm giác thích thú khám phá những vùng đất mới, những con người mới không cần phải thay đổi. Hãy nghĩ tới những chuyến “phượt” bất cứ khi nào có thể!

Không nằm lì một chỗ

Khi thời tiết trở lạnh, bạn có xu hướng ở trong nhà nhiều hơn. Cảm giác ngại ra đường khiến bạn thu mình trong tổ, biến mối quan hệ trở thành những thói quen nhàm chán bởi đơn giản hai người chỉ sắp xếp thời gian thỉnh thoảng đi ăn, hay đi xem phim cùng nhau khi được rủ rê.

Thực ra có rất nhiều hoạt động trong nhà bạn có thể xem xét khi mùa thu đông tới: thăm viện bảo tàng, leo núi trong nhà, trượt patin, tới một liveshow ồn ào,…

Hãy làm mọi thứ để kéo bạn ra khỏi cái ghế dài trong phòng khách và ra khỏi cả những thói quen cũ mèm.

1314691074 chuyen ay 1 Chuyện ấy chớp nhoáng mà hứng thú!

Hãy thử những kiểu “yêu” kéo dài, thay vì những kiểu nhanh nhanh chóng chóng… (Ảnh min họa) 

Làm việc đúng lúc

Như một thói quen, người ta vẫn thường coi mùa hè mới là lúc “để” công việc lại văn phòng và dành một khoảng thời gian nghỉ thư giãn. Chính việc sắp xếp khoa học đó khiến bạn có nhiều khoảng riêng trong ngày cho người mình yêu và nhiều hứng thú hơn với mối quan hệ.

Đừng để công việc dính dáng tới khoảng thời gian bên nhau, nhất là khi bạn đang làm người ấy mất hứng “yêu” với suy nghĩ rằng “hè hết rồi, phải làm việc cật lực đi thôi”.

Luôn mang theo “áo mưa” trong ví

Mùa hè nóng bỏng, những kì nghỉ dài ngày khiến ham muốn “yêu” dâng cao. Suy nghĩ rằng “chuyện ấy” sẽ có thể diễn ra bất cứ khi nào và ở đâu: trên bãi biển, khách sạn trên núi, trong lều trại bìa rừng, hay một quán bar ồn ào,… khiến nhiều người chủ động hơn với các biện pháp tránh thai để lúc nào cũng có thể sẵn sàng “lâm trận”.

Bạn cần giữ nguyên hai thứ: cảm giác sẵn sàng “yêu” mọi lúc và sự chủ động trong các biện pháp phòng tránh. Chỉ vài chiếc “áo mưa” trong ví khiến cả hai dễ nhập cuộc và nghĩ đến “chuyện ấy” thường xuyên hơn nhiều.

Tận dụng những lợi thế của mùa đông

Mùa đông khiến con người trở nên chậm chạp và lười biếng hơn. Đây không hoàn toàn là điểm bất lợi. Cuối tuần, bạn muốn dành cả ngày dài quấn quýt trên giường với người ấy thì tại sao lại không nhỉ!

Cuộc sống chậm rãi, hơi thu mình trong nhà một chút khiến hai bạn cảm thấy thoải mái hơn khi ở lỳ trên giường, thử vài tư thế mới, vuốt ve âu yếm nhau, hay đơn giản là ôm nhau trò chuyện về những điều cả hai yêu thích.

Hãy thử những kiểu “yêu” kéo dài, thay vì những kiểu nhanh nhanh chóng chóng để có thể ra ngoài.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments