“Chuyện ấy” cần… khôn ngoan

Sẽ có những thời điểm trong hôn nhân khi sự nghiệp, gia đình, con cái, bạn bè, sở thích, và những trách nhiệm quan trọng khác sẽ chiếm trọn thời gian của bạn và ảnh hưởng tới cách duy trì một mối quan hệ tốt. Sẽ có khoảng thời gian khi hai bạn thiếu sự giao tiếp tốt và dường như không kết nối được với nhau.
 
Khi bạn trải qua những thăng trầm trong quan hệ vợ chồng thì cũng đừng để “chuyện chăn gối” ở bên lề con đường chính. Hãy tận dụng thời gian mà hai bạn ở bên nhau một cách khôn ngoan.
 
Nếu hôn nhân của bạn như đang bị “chìm”, nó sẽ lún sâu hơn nữa nếu cả hai không duy trì việc “yêu”. Thay vì từ bỏ, ngay từ khi có dấu hiệu đầu tiên của sự cố, bạn nên tận dụng “chuyện ấy” để trở lại đúng quỹ đạo.

Ngưng coi cô ấy chỉ đơn thuần là vợ

Cô ấy là người tình trong cuộc sống của bạn – người phụ nữ mà bạn đã chọn để chia sẻ hết quãng thời gian còn lại. Cô ấy là mẹ của con bạn và một nữ thần trong gia đình, điều hành, chăm sóc việc nội gia trong khi vẫn thành công trong sự nghiệp và vô số nhiệm vụ khác.
 
Để giúp cho tình dục sau hôn nhân tốt hơn, người chồng cố gắng chấm dứt suy nghĩ rằng cô ấy là người vợ đáng yêu và tha thiết của bạn khi cả hai có những giây phút vui đùa. Bạn hãy để cho trí tưởng tượng của bạn được tự do; nghĩ tới nàng như là một điểm yêu nóng bỏng và khuyến khích cô ấy tham gia các phần của “cuộc chơi”. Hãy bổ sung thêm sự quyến rũ mãnh liệt cho nhau và quên đi rằng các bạn đang vợ chồng.

1279697508 chuyen ay can khon ngoan2 Chuyện ấy cần... khôn ngoan

Cần bổ sung thêm sự quyến rũ mãnh liệt cho nhau và quên đi rằng các bạn đang vợ chồng… (Ảnh minh họa)

Tạo không gian không có bọn trẻ
 
Để có một cuộc sống tình dục tốt hơn với vợ yêu cầu cả hai đi một bước xa ra khỏi cuộc sống thường nhật và chú ý vào nhau. Nếu đã có con, điều này có nghĩa rằng bạn sẽ phải phân định rõ một số không gian trong nhà dành riêng cho bố mẹ. Tốt nhất, bạn nên xem xét biến phòng ngủ của hai vợ chồng thành một không gian bất khả xâm phạm đối với bọn trẻ. Trẻ con thường có xu hướng chạy khắp nhà, nhưng nếu chúng biết rằng phòng bố mẹ là nơi không được vào, hai bạn sẽ có nhiều thời gian và không gian cho riêng mình một cách thường xuyên. Phòng ngủ sẽ trở thành một thiên đường, nơi mà tất cả thuộc về hai bạn.
 
Không mặc pyjama
 
Đây là một thực tế phổ biến mà nhiều người – cả nam và nữ giống nhau – cảm thấy việc đấy không sao cả sau khi kết hôn. Thật không may, nó lại là đường một chiều đối với các vấn đề trong đời sống tình dục của bạn. Nếu bạn không còn quan tâm đến việc làm cho mình quyến rũ hơn trước mắt bạn đời thì dần dần sự thích thú, ham muốn cũng sẽ giảm đi và thậm chí là mất dần. Hãy giữ cho “chuyện ấy” luôn nóng bằng cách duy trì vẻ bề ngoài của bạn. Điều này có nghĩa là bạn không được mặc đồ pyjama trên giường mà nên mặc thứ gì nàng nghĩ rằng bạn trông sẽ hấp dẫn, cho dù đó là áo phông để cô ấy được cuộn mình trong vòng tay bạn hay chỉ cần một chiếc quần lót hoặc không mặc gì cả. Bạn đừng lên giường trong tình trạng bao phủ từ đầu đến chân. Hy vọng rằng điều này cũng sẽ khuyến khích cô ấy chú ý hơn tới đồ ngủ.
 
Điều tốt nhất về SEX sau khi kết hôn
 
Lợi ích chủ yếu của quan hệ tình dục trong một mối quan hệ lâu dài là bạn sẽ có thể tin tưởng đối tác của mình và không ngại chia sẻ tất cả các khía cạnh của sex với người kia. Hãy tưởng tượng xem, khi phá bỏ những ranh giới và tạo ra không gian thích hợp để duy trì khám phá “chuyện ấy” với người phụ nữ mà bạn có kế hoạch đồng hành mãi mãi, bạn sẽ thấy mình cần phải làm gì. Chúc các bạn thành công!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments