“Chuyện ấy” – Đừng lặp đi lặp lại!

1. Đừng cho rằng chàng muốn những ngón tay của bạn đặt lên “bộ phận đằng sau”

Bạn nên tránh xa những ngón tay của mình khỏi bất kì nơi nào trên hoặc xung quanh mông của chàng. Đúng là tuyến tiền liệt và hậu môn cực kì gây kích thích tình dục đối với hầu hết đàn ông. Nhưng cũng có rất nhiều đàn ông cảm thấy shock và không được thoải mái khi bạn “bổ nhào” vào đó mà không hề nói trước cho chàng biết.

2. Đừng thúc ép chàng

Nếu như bạn đã bắt đầu màn dạo đầu được một lúc và đã sẵn sàng để vào “màn chính” nhưng anh ấy thì chưa hoàn toàn thì bạn cũng không nên phàn nàn hay nói bất cứ điều gì tương tự như “Em đã sẵn sàng rồi”. Theo lời của một người đàn ông thì “Khi một cô gái đưa ra một lời bình luận nói rằng tôi chưa sẵn sàng hay cô ấy cố thúc ép tôi thì lúc đó chuyện ấy sẽ chẳng đi đến đâu”.

1273826015 chuyen ay dung lap lai1 Chuyện ấy   Đừng lặp đi lặp lại!

Nhiều anh chàng muốn người phụ nữ của mình sẵn sàng thử một tư thế mới, và làm mới “lịch trình” cũ… (Ảnh minh họa)

3. Đừng mong chờ chàng sẽ thủ sẵn một chiếc bao cao su

Hãy có trách nhiệm với bản thân bạn và cả anh ấy bằng cách có một vài chiếc bao cao su dự phòng. Bạn không thể cứ nghĩ rằng anh ấy sẽ phải luôn có một chiếc bao cao su bên mình.

4. Đừng im lặng trước những gì bạn muốn

Không phải tất cả đàn ông có thể hiểu được tâm trí của phụ nữ. Mặc dù đàn ông họ hành động như thế họ biết tất cả mọi thứ nhưng thực ra họ cũng cần một phải lời gợi ý. Nếu như anh ấy hành động không đúng như ý bạn thì đừng ngại ngùng mà nói cho anh ấy biết những điều mà bạn muốn.

5. Đừng lặp đi lặp lại

Nhiều anh chàng nói rằng họ muốn người phụ nữ của mình sẵn sàng thử một tư thế mới, và làm mới “lịch trình” cũ. Hãy thử mặc một bộ đồ thật sexy, tại một địa điểm mới lạ hay là một tư thế mới khám phá được.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments