‘Tự sướng’ vì không thể ‘lên đỉnh’ với chồng

Rồi em chợt tìm hiểu được rằng, chỉ cần ‘một mình, em vẫn có thể lên được đỉnh. Từ đó, cứ mỗi khi yêu anh, chờ anh ngủ say, em lại tự sướng để kích thích thỏa mãn mình.

Em là người đàn bà đau khổ. Em lấy chồng đã được 4 năm trời, ai nhìn vào cũng thấy gia đình em hạnh phúc, tiền có, tình cảm có, con cái khỏe mạnh xinh xắn, mối quan hệ trong gia đình ngọt ngào. Anh ấy là người đàn ông tốt, kiếm tiền giỏi, có trách nhiệm với gia đình. “Chuyện ấy” của vợ chồng em diễn ra đều đặn thường xuyên nhưng vấn đề không ổn ở đây là em chưa từng biết đến mùi vị của “lên đỉnh”.

Nói chuyện với bạn bè, lên mạng đọc những tâm sự của mọi người, em càng đau khổ hơn khi mình nằm trong số những người không biết đến cảm giác đó.

Anh ấy không phải là người ào ạt, chỉ nghĩ đến bản thân, ngược lại, anh ấy rất biết cảm giác của vợ. Anh ấy luôn chiều chuộng vuốt ve nhưng em vẫn chẳng thấy gì. Sau khi “yêu”, anh ấy thỏa mãn bao nhiêu thì em chán nản bấy nhiêu, bao đêm em thầm khóc. Những lần anh ấy tỏ ra hạnh phúc sau cuộc yêu, anh thì thầm hỏi han, em đành phải nói dối rằng mình có hạnh phúc, có “lên đỉnh”.

Rồi em chợt tìm hiểu được rằng, chỉ cần “một mình”, mình vẫn có thể lên được đỉnh. Từ đó, cứ mỗi khi yêu anh, chờ anh ngủ say, em lại tự sướng để kích thích thỏa mãn mình. Em vô cùng khổ tâm, em yêu chồng tha thiết nhưng thực sự chuyện này làm ảnh hưởng tới tình cảm em dành cho anh ấy.

Trả lời

Yêu nghĩa là có cho có nhận. Trước hết, xin chúc mừng em khi vợ chồng em khá hòa thuận và hạnh phúc. Tuy nhiên, việc em không thoả mãn và giả vờ làm vậy là không nên chút nào. Nhìn chung, tự sướng hay thủ dâm có thể giúp cho nữ giới thỏa mãn được nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, nếu lạm dụng thủ dâm, nó có thể gây ra những tổn hại không tốt cho sức khỏe.

Việc này kéo dài sẽ khiến em càng chán chồng, buồn bực, mệt mỏi và hơn hết, chuyện này sẽ ảnh hưởng tới quan hệ của vợ chồng em. Tệ hơn, khi anh ấy biết em giả vờ, giấu diếm cảm xúc thật của mình, anh ấy sẽ bị hụt hẫng và nghĩ em đang lừa dối anh ấy.

Thay vì giấu, e thẹn, ngại ngùng, em nên trao đổi thẳng thắn với chồng để được sự thông cảm, giúp đỡ của anh ấy. Tóm lại, chuyện thăng hoa trong “quan hệ” là điều mỗi cá nhân đều đáng được hưởng. Tuy nhiên, không phải một cá nhân có thể làm được điều đó mà cả hai người đều phải cùng phối hợp nhịp nhàng, thật tốt mới mang lại cảm giác thật sự.

Hãy trao đổi với chồng những điều em muốn, hãy nói với anh những điểm nhạy cảm trên cơ thể mà em muốn được kích thích, những tư thế khiến em dễ chịu.

An tâm lên em nhé, chúc gia đình em mãi hạnh phúc!

Theo TTVH

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments