8 cách cưa đổ chàng

1    Giọng điệu gợi cảm

    Điều này không có nghĩa là bạn phải trò chuyện với anh ấy với tông giọng cao vút, nhưng thay đổi ngữ điệu khi nói đến điều gì có ý tán tỉnh là một cách tuyệt vời để anh ấy biết rằng bạn có hứng thú khi ở bên anh ấy. Cách này chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên khác biệt hoàn toàn so với những cô gái khác xung quanh chàng.

2    Tìm một lí do để chạm vào anh ấy

    Bạn hãy vờ như là nhặt một sợi chỉ vô hình trên áo chàng hay lấy cái gì đó vướng trên tóc chàng – để chạm vào anh ấy. Điều đó chắc chắn sẽ khiến anh ấy chú ý đến bạn và rất có thể anh ấy cũng sẽ có hành động tương tự với bạn.

3    Tán dương chàng

    Nếu bạn tin rằng con đường dẫn đến trái tim chàng là thông qua dạ dày thì những lời khen ngợi cũng là một cách để chiếm được cảm tình của chàng. Điều đó không chỉ khiến anh ấy hiểu rằng bạn cảm thấy thế nào về anh ấy mà hơn thế, anh ấy sẽ cảm thấy lòng tự trọng của mình được củng cố rất nhiều. Ngay cả khi bạn không biết phải tán tỉnh anh ấy cách nào thì cũng nên khen ngợi anh ấy một điều gì đó.

4      Nụ cười

    Hãy thực sự mỉm cười và cười một cách thoải mái khi hai người trò chuyện về một chủ đề vui vẻ. Đặc biệt là các chàng trai thường có phản ứng tích cực hơn với những cô gái tỏ ra vui vẻ và luôn mỉm cười. Vì vậy hãy làm anh ấy ấn tượng với nụ cười duyên dáng và rạng rỡ và bạn sẽ thấy được sự khác biệt lớn nó mang lại.

5    Khiếu hài hước

    Bạn có phải là người hài hước nhất trong đám bạn không? Khi đứng trước anh chàng trong mơ của mình, bạn có bị mất đi khả năng đó không? Các chàng trai đều bị chinh phục bởi các cô nàng có khiếu hài hước và dí dỏm bởi bạn có thể làm cho câu chuyện thêm phần sôi nổi và thú vị, vì vậy, đừng ngại ngần cho anh ấy thấy điều đó ở bạn nhé.

6    Dựa sát vào anh ấy

    Khi nào bạn định nói với anh ấy một điều bí mật hoặc bạn muốn thì thầm điều gì thật ngọt ngào vào tai chàng, hãy dựa sát vào anh ấy. Lại gần anh ấy hơn còn cho anh ấy cơ hội khám phá mùi nước hoa quyến rũ mà bạn đang dùng và để anh ấy cảm nhận được sự kết nối giữa hai người.

7    Giao tiếp bằng mắt

    Bạn hãy nhớ đây là điều quan trọng nhất khi bạn tán tỉnh ai đó. Sẽ là rất tự nhiên nếu bạn liếc nhìn anh ấy một cách bẽn lẽn và ngại ngùng, hãy cố gắng duy trì giao tiếp bằng mắt  nhiều nhất có thể.

8    Những câu hỏi mở

    Khi bạn tán tỉnh anh ấy, chắc chắn là bạn muốn hiểu về con người anh ấy càng nhiều càng tốt. Vì vậy việc hỏi những câu khiến anh ấy phải suy nghĩ để trả lời là điều rất quan trọng. Nếu bạn chỉ hỏi những câu hỏi đóng đơn thuần và anh ấy chỉ trả lời “Có” hoặc “Không”, bạn sẽ không thể biết được suy nghĩ, cảm xúc và ý kiến của anh ấy.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments