7 ý tưởng sexy khiến chàng “phát điên”

Đàn ông không ưa gò bó, họ yêu sự gợi cảm, vui vẻ và thích những bất ngờ khi hai người ở bên nhau. Hãy cùng sưởi ấm chuyện “yêu” bằng những ý tưởng sexy sau đây nhé.

Dành cả ngày trên giường

Tắt Blackberry, các loại smartphone, máy tính bảng, máy tính, gỡ pin đồng hồ… đây là lúc cả hai cùng nằm lại bên nhau, quên hết mọi thứ. Hãy thử một ngày hoàn toàn mới chỉ ở trên giường. Điều đó thật sự thú vị, tự do thoải mái phải không? Bạn còn chờ gì nữa?

“Bài tập về nhà”

Bạn có thể gọi điện hoặc nhắn tin để đưa ra một “bài tập về nhà” nho nhỏ cho chàng. Có thể hỏi về 10 điểm chàng thích hôn nhất trên cơ thể bạn hoặc 5 địa điểm “yêu” chàng nhớ nhất. Chắc chắn chàng sẽ rất hưng phấn và cả hai sẽ có một đêm tuyệt vời đấy.

Món quà gợi mở

Thời đại ngày nay, việc phụ nữ chủ động gợi ý về việc “yêu” không còn quá xa lạ. Hãy đặt ở giường một hộp quà, là một chiếc quần lót nam tính, đẹp mắt hay một hộp “áo mưa” chất lượng, giúp tăng khoái cảm sẽ khiến chàng hiểu ngay ý. Nháy mắt với chàng khi chàng mở quà và nói “Tối nay nhé” có thể khiến chàng không thể nào chờ đợi được đấy.

Tạo sự bất ngờ

Hãy đem lại sự ngạc nhiên trong bữa trưa hò hẹn bằng bộ váy cực kỳ gợi cảm mà chàng yêu thích, hoặc nhắn nhủ chàng “Về nhà ngay đi anh!”.
7 ý tưởng sexy khiến chàng


Tráng miệng lãng mạn

Sau khi cả hai đã có một bữa ăn thật ngon, hãy cùng nhau dùng món tráng miệng, như chocolate chẳng hạn, ở trên giường với ánh nến lung linh xung quanh. Có không gian nào lại gợi mở và tạo cảm hứng cho “cuộc vui” của hai bạn đến thế phải không.

Tắm nude

Thời tiết đang ngày một nóng nực hơn, hãy tìm kiếm một địa điểm hoàn hảo để cả hai có thể trốn ra đó, vừa tắm vừa nghịch ngợm mà không có mảnh vải che thân nào. Nếu không, bạn cũng có thể tận dụng phòng tắm nhà mình. Anh ấy sẽ yêu thích sáng kiến hẹn hò này của bạn.

Cùng nhau tắm bong bóng

Hãy có một đêm lãng mạn, với màn dạo đầu gợi cảm cùng nhau trong bể tắm đầy bọt xà phòng. Bạn sẽ khiến anh chàng khó có thể quên.

Theo Đẹp Online

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments