7 tình huống đáng xấu hổ về nụ hôn

Có những trường hợp do không cẩn thận, song cũng có khi lại do hoàn cảnh xô đẩy. Dù sao thì khi gặp phải những trường hợp sau đây cũng sẽ khiến bạn có những kỉ niệm thú vị. Ngoài ra, nếu bạn là người ngoài cuộc, bạn sẽ rút ra từ những tình huống này những bài học cho bản thân.
Dưới đây là 7 tình huống đáng xấu hổ trong khi hôn.

1. Nụ hôn đầu ngượng ngùng

“Lần hôn đáng nhớ và cũng đáng xấu hổ nhất của tôi đó là nụ hôn đầu đời. Tôi ở trong trại hè, và người bạn của tôi – mới chỉ hẹn hò được vài ngày cũng chui vòa trong đó. Chúng tôi tranh thủ cơ hội này để hôn nhau. Vì mới bắt đầu yêu nhau và đều là mối tình đầu nên cả hai đều ngượng ngùng.

Chúng tôi giữ tay nhau, cười rúc rích và đều cảm thấy hồi hộp. Tôi nhắm mắt, chầm chậm di chuyển chiếc lưỡi của mình vào trong miệng anh ấy, vì tôi đã xem khá nhiều bộ phim có cảnh “nấu cháo lưỡi” như vậy nên muốn học tập. Thế nhưng, chúa ơi, khi chỉ được vài giây là anh ấy vỗ nhẹ vào vai tôi và thì thầm: Em đang liếm cổ anh đấy à?” Chúa ơi, tôi thật sự xấu hổ không biết nói thế nào, chỉ biết đổ lỗi tại lần đầu chưa có kinh nghiệm” – Liza, 24 tuổi.

2. Hôn nhau đến mức.. chảy máu

“Còn tôi thì có một ấn tượng về nụ hôn không bao giờ quên với người bạn thân của mình chứ không phải người yêu. Lần đó, tôi và Blake quyết định sẽ thử xem nụ hôn như thế nào. Bởi cả hai đều là trẻ con và chưa từng yêu ai nên đều ngại ngùng và lóng ngóng. Bạn biết không, chúng tôi đã lao đầu vào hôn nhau mạnh đến mức môi tôi bị chảy máu và sưng vù lên. Chỉ đơn giản vì chúng tôi chưa có kĩ thuật hôn. Khi đó, tôi không biết phải giải thích với cô giáo và mẹ tôi như thế nào về vết to trên môi mình. Sau đó, tôi và người bạn của mình đều cảm thấy xấu hổ nên chẳng dám thử nữa” – Alexandria, 22 tuổi.

3. Chỉ vì bệnh đau dạ dày

“Tôi bị chứng bệnh đau dạ dày và điều này gây cho tôi khá nhiều phiền nhiễu trong giao tiếp. Đặc biệt là một lần khiến tôi thực sự xấu hổ. Bạn biết không, hôm đó, tôi và một người đồng nghiệp khá đẹp trai ở trong công ty. Khi đó tôi không cảm thấy có dấu hiệu gì của bệnh đau dạ dày cả. Khi anh ấy về và hôn tôi để tạm biệt, tự nhiên tôi bị đau bụng và phản ứng bằng cách răng mình chạm mạnh vào môi anh ấy. Chúa ơi, anh ấy hét lên và chạy nhanh vào trong bếp. Tôi thì chết đứng không nói được lời nào. Chẳng hiểu tại sao tự nhiên tôi lại như vậy nữa” – Keisha, 38 tuổi.

4. Chỉ vì cái cửa sổ chết tiệt

“Còn tôi thì lại xấu hổ không phải lúc hôn mà là ngay sau đó. Bạn biết không, sau cuộc hẹn đầu tiên thật tuyệt vời, người đàn ông trong mơ của tôi đã đi bộ cùng tôi về nhà, hôn tôi và nói với tôi những lời nói thật ngọt ngào. Sau đó chúng tôi chia tay. Tôi bước vào phòng mình, gặp người bạn gái cùng phòng, cô ấy hỏi tôi buổi tối ra sao, trong cảm giác lâng lâng và hạnh phúc tôi đã kể cho cô ấy nghe tất cả mọi chuyện, kể cả cảm giác được anh ấy hôn như thế nào. Đang nói chuyện say sưa thì tôi chợt nhận được tin nhắn của anh ấy: “Lần sau nói gì em nhớ phải đóng chặt cửa sổ không ở dưới đường nghe thấy”. Tôi đã xấu hổ và không nói được gì khi nhận được tin nhắn đó của chàng” – Tiffany, 33 tuổi.

5. Cái kiểu tóc đáng ghét

“Sau một chuyến đi dã ngoại thú vị, chúng tôi cùng kéo nhau ra biển đi dạo. Đó là một buổi đi chơi đáng nhớ của tôi với người yêu nếu như không xảy ra sự việc đáng xấu hổ này. Đi được một đoạn, anh ấy quàng tay qua tôi và hôn tôi. Chúng tôi trao cho nhau những nụ hôn thật ngọt ngào và say đắm. Vậy nhưng, khi chàng hỏi “Em có thích không” tôi chưa kịp trả lời thì tóc của tôi nó lại dựng đứng lên hình đuôi ngựa. Anh ấy trêu tôi rằng: “có lẽ anh làm em sợ nên tóc tai của em mới biểu tình như thế!”. Tôi chẳng biết phải nói gì chỉ bực mình về mái tóc phản chủ. Dù sao thì nó cũng khiến chúng tôi có một trận cười sảng khoái” – Bryanna, 21 tuổi.

6. Người thứ ba xuất hiện không đúng lúc

“Tôi và người yêu đang đứng trên góc phố để đợi taxi đi về nhà. Trong lúc chưa có cái xe nào đi ngang qua, chúng tôi chợt nảy ra ý định là tại sao không tranh thủ hôn nhau để có những khoảnh khắc thú vị. Chúng tôi đã trao nhau những nụ hôn thật ngọt ngào và say đắm trên đường phố. Mọi chuyện sẽ thật tuyệt vời nếu như không có sự xuất hiện của một người đàn ông lạ mặt. Đúng lúc chúng tôi đang say đắm nhất, một người đàn ông trông rất khắc khổ đi qua và vỗ vào vai anh ấy xin tiền. Mọi cảm xúc bị cắt ngang và ngừng trệ hết. Thật chán không buồn nói” -Ayana, 36 tuổi.

7. Đang chuẩn bị hôn thì hắt xì hơi

“Tôi thì có một tai nạn thật khủng khiếp với nụ hôn. Khi mà chúng tôi hẹn hò với nhau trong buổi hẹn đầu và cảm thấy thật thú vị, cả hai đều cảm thấy “tình trong như đã” thì thật đáng xấu hổ là lúc ấy tôi lại hắt xì hơi. Chúa ơi tôi đã cố kiềm chế bản thân rồi và định chạy ra ngoài nhưng không kịp nữa. Thật là ngượng khi toàn bộ nước dãi của tôi bắn vào mặt chàng. Khỏi phải nói tôi đỏ mặt như thế nào. Tôi chỉ còn biết cách lau mặt cho anh ấy và tất nhiên là không có nụ hôn nào cả” – Laura, 25 tuổi.

Theo eva.vn

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments