7 Thứ đàn ông ghét khi lên giường

1. Trong khi quan hệ, có một số phụ nữ chẳng “động thủ” gì cả. Họ chỉ nằm yên và chờ đợi người bạn tình hành động. Đấy là điều tồi tệ nhất đấy bạn ạ! Vì đàn ông họ ghét như thế. Cho dù là anh ấy nằm bên trên thiì ít nhất bạn cũng nên có một vài cử động.

2. Hầu hết phụ nữ nhất trí rằng họ thích được hôn. Như thế cũng giống như đàn ông thôi. Họ cũng thích phụ nữ hôn họ, có thể hôn toàn bộ cơ thể họ. Đều này khiến họ như phát điên lên. Nếu như bạn muốn thỏa mãn chàng, hãy chủ động hôn chàng, vuốt ve và đùa giỡn với chàng.

3. Một vài phụ nữ lạc hậu nghĩ rằng đàn ông thích kiểm soát mọi sự khi quan hệ. Nhưng suy nghĩ đó hoàn toàn lệch lạc. Thay vào đó, phữn cũng nên phải chủ động. Hãy thể hiện rằng bạn khao khát chuyện đó, nói cho chàng biết những gì chàng cần phải làm bởi vì bây giờ ban là người chủ động. Tôi có thể đảm bảo rằng anh chàng của bạn sẽ cảm thấy rất thú vj và hà lòng trong những tình huống như vậy Đôi lúc họ muốn mình bị kiểm soát.

4. Phải thật sự nhạy cảm với anh ấy. Phụ nữ thích một người đàn ông nhạy cảm, vậy tại sao đàn ông họ không có quyền có được ham muốn đó. Cử thể đàn ông khá nhạy cảm và người phu nữ nên cố gắng hết sức để có thể khiến anh ấy cũng có cảm giác thỏa mãn giống như bạn. Đừng chỉ nghĩ đến bản thân mình mà thôi.

5. Đàn ông không thích những cô gái không bao giờ chủ động trong chuyện quan hệ. Đó chỉ là cách mà những cô gái lạc hậu thường làm thôi bạn ạ.

6. Bạn cảm thấy đời sống tình dục của hai người quá nhàm chán? hãy thử hành động xem nào! Đừng ngại ngùng khiến anh ấy phải ngạc nhiên với một bộ váy mới thật sexy. Mặc nó vào, khiêu vũ với anh ấy và bạn sẽ khiến anh ấy phát điên lên vì bạn cho mà xem.

7. Nếu như bạn muốn cảm thấy thỏa mãn, thì đừng quên là anh ấy cũng muốn được như vậy. Đôi khi đàn ông nghĩ rằng phụ nữ không hề quan tâm tới những gì anh ấy nghĩ. Vi thế bạn nên nhớ hỏi anh ây những câu hỏi như ” Anh có thích như thế này không?”, “Anh cảm thấy như thế nào?”. Để anh ấy biết rằng bạn quan tâm đến cảm xúc của anh ấy.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments