7 Thảm họa làm rạn nứt tình yêu

1. Chỉ trích gia đình anh ấy:

Cho dù bạn cảm thấy như thế nào về gia đình của chàng thì cũng không nên nói thẳng với chàng về điều đó, nếu không mối quan hệ của hai người sẽ đi đến bờ vực của sự sụp đổ. Ngay cả khi chính anh ấy nghĩ người nhà mình thật khó chịu thì chắc chắn anh ấy cũng không muốn nghe người khác chỉ trích những người cùng dòng máu với anh ấy đâu bạn ạ! Bởi vậy hãy có kiềm chế những cảm xúc của mình lại để giữ hòa khí.

2. Luôn điều tra anh ấy:

Có thể bạn nghĩ rằng  mình đang làm một việc tốt khi thường xuyên lên blog , facebook …của chàng. Tuy nhiên nếu bạn quan tâm quá nhiều đến những suy nghĩ tủn mủn của chàng thì có thể bạn sẽ khiến chàng phát điên lên cho mà xem. Rồi bạn sẽ làm cho mối quan hệ của hai người tồi tệ hơn bạn tưởng.

3. Cãi nhau trước mặt người khác:

Cãi nhau là “chuyện bình thường của huyện” ở những đôi yêu nhau. Tuy nhiên nó sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn nếu như bạn cãi nhau nổ lửa với anh ấy ngay trước mặt bạn bè của hai người. Điều đấy thực sự khiến cho anh ấy cảm thấy xấu hổ và sẽ phá hủy mối quan hệ đang tốt đẹp của hai người.

4. Buông thả:

Đức tính này không những không tốt cho sức khỏe của bạn mà nó còn không tốt cho tất cả khía cạnh khác. Không quan tâm đến cân nặng của bản thân, phó mặc ngoại hình của mình sẽ là một tín hiệu rất xấu. Nếu bạn cứ tiếp tục sống buông thả với bản thân mình như vậy thì anh ấy sẽ nghĩ rằng chắc chắn bạn cũng sẽ không quan tâm đến anh ấy đâu.

5. Cố gắng sửa đổi anh ấy theo cách của bạn:

Nhiều người phụ nữ nghĩ họ đang giúp đỡ người yêu mình khi đang cố gắng để làm hoàn thiện anh ấy. Tuy nhiên, nếu làm như vậy họ chỉ gây ra nhiều phiền toái cho mối quan hệ của mình mà thôi. Yêu người ta là cố gắng chấp nhận những điểm không tốt ở người ấy như vậy bạn mới thể hiện sự tôn trọng tới anh ấy.

6. Dấu diếm suy nghĩ và cảm xúc

Tất cả mọi người đều muốn có một mối quan hệ hoàn hảo. Tuy nhiên nếu bạn kìm nén những thắc mắc của mình trong lòng mà không đem ra tâm sự với anh ấy thì bạn đang khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, như vậy cũng có nghĩa là bạn đang làm hại chính bản thân mình và cả anh ấy nữa. Thẳng thắn là nền tảng cho hạnh phúc và một cuộc tình dài lâu.

7. Nói dối anh ấy

Nói dối người yêu mình với bất kì lí do nào đi chăng nữa sẽ không đem lại một cuộc sống tương lai hạnh phúc đâu bạn ạ. Đừng nên làm thế với người mình yêu.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments