7 hành động tuyệt vời hơn cả sex

Có những thời gian bạn không thể sex cùng người ấy được, giả dụ như khi bị ốm, mệt mỏi hay phải kiêng khem… Những lúc như vậy, bạn luôn sợ một nửa ‘đói’. Tuy nhiên, nếu như biết cách ‘chiều chàng’ thì bạn sẽ không phải lo ngại về điều đó. Không cần sex bạn vẫn có thể khiến cho ‘một nửa’ của mình hạnh phúc.

Dưới đây là 7 cách thay thế sex.

1. Vuốt ve

Vuốt ve và âu yếm là những điều mà ai cũng muốn được một nửa của mình dành cho. Khi bạn vuốt ve một người, là khi bạn dành toàn bộ tình yêu của mình cho người đó. Người ấy sẽ cảm nhận được mức độ tình cảm của bạn dành cho họ thông qua những lần ân ái. Vì vậy, khi không thể sex hãy dành những cái hôn nóng bỏng và những màn vuốt ve điệu nghệ để thay lời muốn nói dành cho chàng.

7 hành động tuyệt vời hơn cả sex, Tình yêu -  Giới tính, sex, lam tinh, an ai, chuyen ay, tinh yeu gioi tinh,

Hãy vuốt ve âu yếm nhau thật nồng nàn (Ảnh minh họa)

2. Nằm cả ngày bên nhau

Nằm cả ngày bên nhau nói chuyện, âu yếm vuốt ve là những điều mà ai cũng muốn khi yêu. Vì vậy, khi bạn không thể làm ‘chuyện ấy’ với chàng, hãy dành một ngày nằm bên anh ấy, lắng nghe nhịp đập trái tim và nói với nhau những câu nói nồng nàn say đắm nhất. Tình cảm của hai người sẽ vẫn cứ mặn nồng.

3. Nói những lời mà hai người chưa từng nói

Những câu nói ngọt ngào thậm chí hơi ‘chuối’ một chút lại là một sự thay thế thú vị khi bạn không thể ‘yêu’. Hãy dành cho nhau những lời nói độc đáo, ngọt ngào nhưng cũng không kém phần hài hước để có thể mang lại cho nhau những điều hạnh phúc. Bạn và người ấy sẽ vô cùng thích thú trong những giây phút thú vị như vậy.

4. Massage

Còn gì tuyệt vời hơn khi sau một ngày vất vả vì công việc lại được người mình yêu vuốt ve và massage cho? Đừng ngại ngần khi mang sức lực của mình để mang lại sự sảng khoái cho đối phương như vậy. Chắc chắn, anh ấy sẽ hạnh phúc khi được bạn chăm sóc nhiệt tình. Bạn luôn có thể làm điêu đó khi không thể sex với anh ấy.

7 hành động tuyệt vời hơn cả sex, Tình yêu -  Giới tính, sex, lam tinh, an ai, chuyen ay, tinh yeu gioi tinh,

Bạn có thể cùng chàng kể những câu chuyện hài hước (Ảnh minh họa)

5. Tắm cùng nhau

Đây là một hành vi ‘yêu’ thật tuyệt.Bởi khi tắm cùng nhau, cả hai sẽ được chiêm ngưỡng thân thể của nhau, cùng xoa xà bông lên người khiến bạn và chàng cảm nhận được từng đường cong và những vị trí ‘nóng bỏng’ của đối phương, khi đó chẳng cần sex bạn cũng có thể làm cho anh ấy ngây ngất và hạnh phúc.

6. Cười và kể cho nhau nghe những câu chuyện vui

Sẽ rất tuyệt nếu như đó là câu chuyện vui liên quan đến sex. Hãy sưu tầm những câu chuyện thật hài hước thú vị để có thể mang lại hạnh phúc cho người kia. Qua đó, bạn cũng có thể chứng minh được năng lực kể chuyện và tính sáng tạo, hài hước của mình. Không thiếu những câu chuyện như vậy, bạn hoàn toàn có thể sưu tầm nó trên sách báo, trang web.

7. Dùng lưỡi thám hiểm

Lưỡi là một dụng cụ vô cùng tốt khi ‘yêu’, nó là điều không thể thiếu khi thực hiện màn dạo đầu. Do đó, nếu như bạn không thể đi ‘đến bến’ cùng  anh ấy thì hãy cùng chàng oral sex bằng miệng. Đây là cách ‘yêu’ tuyệt vời nhất dành cho những đôi không thể ân ái trực tiếp. Bạn vẫn có thể thăng hoa và thấy sảng khoái khi ‘yêu’ cùng chàng như vậy

Theo eva

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments