7 hành động khiến nàng sung sướng

1. Một ngày bất ngờ

Ngày bất ngờ sẽ luôn tạo nên sự vui vẻ và thú vị trong mối quan hệ. Gọi điện cho vợ hoặc bạn gái khi họ đang làm việc và nói bạn muốn đưa họ đi ăn tối. Khi được hỏi ở đâu, hãy giữ bí mật để tạo sự ngạc nhiên, điều này sẽ nhanh chóng dẫn đến thích thú và mong chờ. Nếu có thể, hãy đặt trước chỗ ở nhà hàng từng hò hẹn, như để khơi gợi lại cảm xúc ban đầu.

2. Làm bữa sáng cho nàng

Hãy thổi chút lãng mạn vào mối quan hệ của bạn bằng cách làm bữa sáng cho nàng. Dậy sớm và nấu bữa sáng nàng ưa thích. Khi thức dậy, nàng sẽ ngửi thấy mùi thức ăn trong bếp, từ ngạc nhiên nàng sẽ rất trân trọng bạn và cảm thấy mình thật đặc biệt. Chắc chắn nàng thức dậy sẽ mỉm cười vì công việc này nàng vẫn hàng ngày làm cho bạn. Không những trân trọng cử chỉ, nàng sẽ đánh giá cao bạn vì đã dành thời gian cho nàng dù đó chỉ là một chiếc bánh mì kẹp trứng tráng.

3. Gửi những bó hoa khi nàng đang làm việc

Bạn thường tặng hoa cho nàng nhân ngày sinh nhật nàng hoặc ngày kỷ niệm của hai bạn, nhưng hãy thử tặng hoa vào một ngày bình thường sẽ là cách rất tốt để tạo lãng mạn. Phụ nữ yêu hoa, nhưng họ thích cả văn phòng biết rằng có ai đó yêu họ, và cũng muốn người khác phải ghen tị với mình. Điều này sẽ làm cho nàng cảm thấy đặc biệt và nàng sẽ nghĩ về bạn cả ngày hôm đó.


4. Dành một ngày đi dã ngoại

Dành 1 ngày đi dã ngoại là cách tốt nhất để có thời gian bên nhau. Nếu bạn sống ở cách xa biển hoặc núi, hãy nên dành thời gian đến nơi đó cùng nhau. Cùng tách xa cuộc sống thường ngày và cùng bên nhau trên con đường tạo cho hai bạn gần gũi hơn rất nhiều. Nên quyết định trước điểm đến trong chuyến đi

5. Thay đổi thói quen

Mặc đồ đi chơi, thuê một phòng khách sạn, hoặc đi uống ở quán bar, café hay chơi game ở câu lạc bộ. Hãy dành chút thời gian rỗi của bạn ở đâu đó khác hơn là ở nhà. Điều này sẽ tạo cho các bạn gần gũi hơn, phá vỡ sự buồn tẻ khi lên giường.

6. Kéo dài ngày nghỉ cuối tuần

Bạn và nàng cùng muốn thoát khỏi công việc, đi đâu xa hơn tận hưởng cuộc sống. Có thể cả hai nên xin nghỉ thêm một hoặc hai ngày nghỉ cuối tuần, để cùng nhau có chuyến đi dài thú vị.

7. Mỗi tuần một tối không Tivi

TV có thể là kẻ thù giết chết mối quan hệ. Ngồi trước TV sau buổi tối làm cho bạn trở nên lười biếng. Hai bạn nên ra ngoài ít nhất một tuần một lần, tắt tivi và cùng nhau đi bộ. Bạn có thể nói về kế hoạch tương lai hoặc cùng chơi trò chơi mang sự lãng mạn trở lại cho hai bạn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments