7 cách để anh ấy ‘thèm’ được hôn bạn


1. Thỉnh thoảng chạm vào anh ấy trong suốt buổi trò chuyện giữa hai bạn. Bạn không nên để bàn tay của mình rỗi rãi bằng cách để nó trên đầu gối của mình và liên tục xoa đi xoa lại vì điều đó chỉ khiến bạn tự bộc lộ rằng mình đang rất thiếu tự tin trước mặt anh ấy. Thay vào đó bạn hãy ngồi thật thoải mái, thả lỏng cơ thể và thật tự nhiên trong cuộc trò chuyện của mình.


Bạn có thể chạm nhẹ vào anh ấy tuy nhiên bạn không nên chạm một cách mạnh bạo mà thi thoảng hãy như hành động vô tình của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra không khí ấm cúng, thân mật giữa hai người và chắc chắn việc dành cho bạn một nụ hôn trong không gian ấy là khó có thể chối từ.

2. Tựa vào anh ấy và mỉm cười. Điều chúng ta muốn nói ở đây đó là cử chỉ và hành động của bạn phải thống nhất với nhau. Và bạn cần phải chứng minh cho anh ấy thấy rằng trước mắt anh ấy đang là một cô gái vô cùng tuyệt vời.

Đối với cánh mày râu, điều khiến họ hút hồn ở một cô gái đó chính là từ ánh mắt và nụ cười. Bởi vậy, hãy sử dụng lợi thế từ vẻ duyên dáng của mình để thu hút anh ấy. Chắc chắn với dáng vẻ và điệu bộ đó của bạn, anh ấy sẽ không thể nào không hôn bạn.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


3. Giữ đầu của bạn hơi nghiêng để lắng nghe chăm chú những điều anh ấy nói và nhìn chằm chẳm thẳng vào đôi môi của anh ấy. Sau đó, bạn có thể lảng ánh mắt của mình rời khỏi anh ấy một chút. Hãy khiến mình không phải là người quá nhiệt tình mong đợi một nụ hôn từ anh ấy như trong ý nghĩ hiện tại của bạn mà bạn cần phải có lúc tỏ ra hơi lơ là, điều này sẽ kích thích anh ấy. Chỉ cần bạn làm điều đó một cách tự nhiên thì trừ khi anh ấy là người ngoài hành tinh anh ấy mới không hiểu được những gì cần phải làm trong hoàn cảnh đó.
 
4. Đưa ra gợi ý. Có thể điều này khiến bạn hơi xấu hổ khi bạn muốn được người mình yêu hôn lại phải đi gợi ý, tuy nhiên có một thực tế rằng hầu hết những người đàn ông đôi khi lại thường làm ngược lại với những gì mà chị em phụ nữ mong đợi. Trong số họ chỉ có được số ít những người đủ kỹ năng để tán tỉnh, biết làm thế nào để một người phụ nữ được sống trong bối cảnh lãng mạn. Bởi thế bạn không nên ngại ngần khi đưa ra những lời gợi ý để anh chàng của bạn hôn mình.

5. Hỏi anh ấy về những gì anh ấy thích ở bạn. Bạn hãy thường xuyên làm điều này trong mỗi lần bạn trò chuyện với anh ấy. Anh ấy sẽ nói blah, blah, blah, bất cứ điều gì anh ấy thích về bạn. Và khi anh ấy hỏi ngược trở lại những gì bạn thích ở anh ấy thì bạn hãy nói cho anh ấy nghe về đôi môi của anh ấy trông hấp dẫn và mềm mại như thế nào. Hãy nói kèm theo một nụ cười thật ấm áp. Với điều đó, trước tiên anh ấy sẽ rất hãnh diện và tiếp theo có thể anh ấy có thể sẽ đỏ mặt và hy vọng bạn cho phép anh ấy được chứng thực lại.

6. “Em rất lạnh”. Khi bạn nói ra câu nói đó mà vẫn không có một nụ hôn nào thì bạn hãy thử lại một lần nữa. Hãy chà cánh tay của bạn lên xuống như thể bạn đang run lên vì lạnh (tất nhiên điều này sẽ tốt hơn và che giấu cho bạn vào mùa đông), điều này sẽ nhắc nhở anh ấy choàng tay ôm lấy bạn hoặc khoác chiếc áo khoác của anh ấy lên cho bạn. Khi anh ấy tiến gần với bạn hơn, anh ấy cũng sẽ xoa xoa cánh tay của bạn và đặt lên môi bạn một nụ hôn để giúp bạn sưởi ấm.

7. Chủ động. Cuối cùng, với tất cả những tín hiệu trên mà anh chàng của bạn vẫn không hôn bạn thì bạn hãy chủ động nói cho anh ấy biết hoặc hỏi anh ấy rằng “tại sao anh không hôn em nhỉ!” và bất ngờ hôn anh ấy.

Tuy nhiên bạn không nên quá cuồng nhiệt theo kiểu muốn “ăn tươi nuốt sống anh ấy” giống như một kẻ háu đói, rồi hôn ngấu nghiến anh ấy. Chỉ cần bạn dựa vào anh ấy và lặng lẽ tặng cho anh ấy một nụ hôn ngọt ngào, trìu mến.  Bạn có thể vừa nói chuyện vừa và hôn anh ấy như thể đối với bạn việc hôn anh ấy là điều tự nhiên nhất để làm tại thời điểm.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments