6 yếu tố giúp phụ nữ có được một “cuộc yêu” hoàn hảo

1. Bạn cạo râu

Cảm giác thô ráp khi bị những sợi râu cứng chạm vào cơ thể làm giảm đáng kể không khí lãng mạn, mê đắm của cuộc “ân ái”, từ phi nửa kia của bạn đã xác định trước nằng cô ấy sẽ phải chịu đau nhẹ khi “gần gũi” bạn.

Bạn cần đảm bảo cạo râu ở mặt sạch sẽ trước khi “nhập cuộc” hoặc râu của bạn đã mọc dài ra, tạo một độ mềm thích hợp.

Nhớ là phụ nữ không hề thích cảm giác ráp khi những sợi râu ngắn cũn của bạn chạm vào khuôn mặt, “núi đôi” và bất cứ khu vực nào trên cơ thể họ.

2. Đừng vội “cắn yêu”

Thực hiện “cắn yêu” ở  những khu vực như “nhũ hoa”, bắp đùi phía trong, hông, lưng và bất cứ bộ phận nào không quen với việc tiếp xúc bằng miệng không phải là ý hay.

Bạn nên kiên nhẫn, dạy chúng cách tập làm quen bằng cách âu yếm và hôn nhẹ vào một số khu vực trên cơ thể nàng, sau đó mới dần dần tăng cường độ, cho tới khi có thể “cắn yêu” chúng.

Phản ứng tích cực nhất của phụ nữ khi được “cắn yêu” là họ sẽ thực hiện lại thao tác này với đối tác của mình.

Sohasuckhoe20cuoc20yeu20hoan20hao010ccjpg1361237127 6 yếu tố giúp phụ nữ có được một “cuộc yêu” hoàn hảo
Ảnh minh họa.

3. Chú ý trọng lượng cơ thể

Lời phàn nàn phổ biến nhất của phụ nữ là về sức nặng của bạn tình khi “quan hệ”.

Bởi vậy, khi “yêu” ở tư thế truyền thống, hay bất cứ tư thế nào cho phép người đàn ông ở trên, bạn hãy cố gắng hết sức để trọng lượng cơ thể mình không đè nén lên cơ thể nàng. Nếu bạn quá nặng, nàng sẽ cảm thấy khó thở.

Đôi khi, trong không khí say đắm, đàn ông quên mất mình nặng hơn bạn tình hoặc họ muốn dùng tay để làm “một số việc khác” nên vô tình khiến nửa kia của họ phải chịu đựng một sức nặng lớn lên cơ thể.

Mặc dù phụ nữ đánh giá cao những người đàn ông tích cực thể hiện nhưng họ cũng cần được thoáng đãng, dễ thở khi “yêu”. Vì thế, tư thế “phụ nữ ở trên” sẽ giúp bạn cải thiện tình hình.

4. Đừng bắt nàng âu yếm toàn bộ “cậu nhỏ”

Sẽ không phải là ý hay nếu bạn cứ cố để “cậu nhỏ” tiến sâu thêm vào chiếc miệng xinh xắn của nàng khi “yêu” bằng miệng. Hãy nhớ rằng trong miệng có răng.

Tiến vào quá sâu không chỉ khiến nàng có cảm giác nôn nao mà còn có thể dẫn tới phản ứng cắn để tự vệ.

Bạn chắc hẳn không muốn “anh bạn nhỏ” của mình bị đau. Một vài vết “cắn yêu” cũng có thể khiến “cậu nhỏ” bị bầm tím.

Nếu bạn muốn nàng âu yếm toàn bộ “cậu nhỏ”, hãy đề nghị cô ấy trước để nàng có thể chuẩn bị tinh thần, thay vì tự mình tiến sâu vào cô ấy.

5. Chăm sóc lông vùng kín

Phụ nữ sẽ ngại “yêu” bằng miệng với bạn khi nhìn thấy trước mắt là một “khu rừng” rậm rạp.

Do đó, bạn nên quan tâm nhiều hơn tới việc tỉa lông vùng kín. Bạn không cần thiết phải cạo, chỉ cần tỉa cho gọn gàng hơn. Theo cách này, bạn sẽ không bị ngứa, khó chịu ở vùng kín, cũng như tự tin hơn khi nàng mơn trớn “anh bạn nhỏ”.

6. Hạn chế những âm thanh khó chịu

Trong quá trình “ân ái”, không khí bị mắc kẹt trong âm đạo có thể khiến “cô bé” phát ra âm thanh như “xì hơi”. Hiện tượng này khá phổ biến và có thể chấp nhận được.

Tuy nhiên, có một vài âm thanh khác mà bạn nên tránh. Chẳng hạn như âm thanh đen đét của những cú vỗ mạnh vào “vòng 3” hoặc tiếng cọ sát của 2 vùng bụng trong quá trình “quan hệ”. Những âm thanh này không hề lãng mạn, sẽ làm giảm hưng phấn của bạn và nàng.