6 tuyệt chiêu “tăng lửa” cho nàng

Dưới đây là những cử chỉ các đấng mày râu nên thực hiện khi “trên giường” để “một nửa” của họ cảm thấy hạnh phúc và thăng hoa:

1. Trò chuyện

Hầu hết phụ nữ đều không thích tình dục một cách máy móc. Họ thích người đàn ông của mình thì thầm những điều ngọt ngào và đáng yêu bên tai mỗi khi ở trên giường. Đó có thể là những danh xưng âu yếm như “em yêu”, “bé yêu”, hoặc những câu nói ngọt ngào như “Anh yêu em”, “Em thật đẹp”….Đôi khi, những câu nói kích thích đúng lúc cũng mang lại hiệu quả bất ngờ. Và cùng nhau chia sẻ với nhau về trải nghiệm của đêm hôm trước trong bữa sáng cũng là điều mà nhiều chị em phụ nữ yêu thích.

2. Hiện diện vì cô ấy

Một số nam giới biết cách mang lại niềm vui ngút ngàn cho những người phụ nữ của họ. Họ biết điều gì khiến một nửa của họ hạnh phúc và bị kích thích. Phụ nữ thích những người đàn ông quan tâm và chú ý đến sở thích, suy nghĩ, tưởng tượng…của bạn đời. Họ thích thú và hạnh phúc khi những người đàn ông của họ làm mọi việc để được họ “yêu”.

thoiquen3jpg1361263719 6 tuyệt chiêu tăng lửa cho nàng

3. Trau chuốt, gọn gàng

Cơ thể bốc mùi và đầu tóc bù xù chắc chắn không phải là mẫu người đàn ông gợi cảm với bất kỳ người phụ nữ nào. Chị em chắc chắn thích các đấng mày râu phải gọn gàng và sạch sẽ trước khi cùng họ bước vào “cuộc yêu”.

4. Trò chuyện “hậu yêu”

Phụ nữ thích được ôm ấp và trò chuyện với bạn tình sau khi “quan hệ”. Chỉ cần những câu nói mơ màng nhẹ nhàng sau mỗi lần “yêu” cũng đủ khiến các nàng hạnh phúc và mãn nguyện về “chuyện ấy”. Họ không thích ý nghĩ rằng các chàng trai chỉ đến với họ vì tình dục.

5. Tán tụng

Phụ nữ thích được cảm thấy tự hào về cơ thể của mình. Họ thích những lời ngọt ngào và có cánh từ các chàng trai dành cho cơ thể hấp dẫn và ánh nhìn cuốn hút của họ. Hào phóng khen ngợi một người phụ nữ đồng nghĩa với việc bạn đã nêm nếm rất nhiều gia vị vào “cuộc yêu” của mình. Và đương nhiên, việc khen ngợi những cử chỉ sexy khi đang “lâm trận” của nàng chắc chắn sẽ khiến các nàng bị ấn tượng và dễ dàng thăng hoa.

6. Lãng mạn

Hầu hết phụ nữ đều thích được tán tỉnh trước khi “yêu”. Những người đàn ông cố gắng và nỗ lực làm vui lòng và gây ấn tượng với một người phụ nữ luôn là niềm mơ ước của tất cả chị em. Những người đàn ông biết thắp nến, rót rượu và tạo hương thơm cho phòng ngủ chắc chắn sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người phụ nữ họ yêu.