6 điều thú vị về “chuyện ấy”

1. Trên thế giới, trung bình mỗi cặp đôi làm “chuyện ấy” 139 lần mỗi năm. Theo Khảo sát quan hệ tình dục trên toàn cầu của hãng Drex thì người Pháp hay “giao ban” nhất, 167 lần mỗi năm.
 
2. Một số bao cao su có thể bị phân hủy sinh học như bao cao su làm từ da cừu và nhựa mủ song bao cao su làm từ nhựa tổng hợp thì không thể bị phân hủy.
 
3. Không thụt rửa âm đạo. Thụt rửa có thể cuốn trôi các vi khuẩn có lợi ở âm đạo và làm thay đổi môi trường tự nhiên, độ pH lý tưởng. Thao tác vệ sinh này có thể dẫn tới sự lan rộng nhiễm trùng ở các cơ quan sinh sản.
 
4. Mơ làm “chuyện ấy” với người nổi tiếng là sự tưởng tượng số 1 trên toàn thế giới. Theo khảo sát mới đây của hãng Durex thì cứ 4/10 người từng mơ làm “chuyện ấy” với chính “đối tác” của những người bạn thân nhất.
 
5. Hãy tin rằng những quả bóng xanh là có thực. Cảm giác khó chịu xảy ra khi lượng máu chảy vào dương vật nhiều hơn chảy ra. Dòng máu không bằng nhau khiến tăng thể tích máu bị nghẽn lại ở cơ quan sinh dục khiến cho dương vật trở lên cương cứng và tinh hoàn bắt đầu bị ứ máu.
 
6. Không phải cứ “giao ban” tự nhiên là thụ thai được. Để thụ thai, có thể các cặp đôi phải “hoạt động” bình thường trong 8 tháng. Vì thế, các cặp vợ chồng không nên quá sốt ruột về việc mang thai. Nếu sau 1 năm vợ chồng quan hệ thường xuyên, không dùng biện pháp tránh thai mà vẫn chưa có có mang thì mới cần đi khám vô sinh.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments