6 Điều bạn chưa biết về ly dị

Bạn cưới anh ta không có nghĩa bạn có thể đọc được suy nghĩ của anh ấy

Trước đây, tôi cứ nghĩ một khi đã cưới nhau, hai bạn sẽ biết hết mọi thứ về nhau. Nhưng rồi tôi nhận ra rằng dù bạn có gần gũi với chồng đến thế nào thì không phải lúc nào bạn cũng biết anh ấy đang nghĩ gì. Ngay cả khi hai bạn sống chung thì vẫn có một phần trong bạn và trong anh ấy chỉ thuộc về chính họ.

Sex sau ly hôn tốt hơn bao giờ hết

Toi đã chung sống với Chris 13 năm và sau khi chia tay anh, tôi đã hẹn hò với một vài anh chàng khác. Chẳng biết nên vui hay buồn nhưng tôi nhận thấy “chuyện ấy” giữa tôi và họ rất tuyệt vời.


Tiêu chuẩn chọn bạn đời thay đổi

Sau khi ly hôn, tôi vẫn có những tiêu chuẩn cao trong việc chọn chồng hay người yêu và biết chính xác điều mình muốn nhưng trong mối quan hệ của mình, tôi không còn quá khắt khe với những anh chàng không đáp ứng những tiêu chuẩn đó. Người mà tôi đang yêu bây giờ là người mà trước đây tôi sẽ không bao giờ thèm màng tới nhưng lúc này, tôi lại có thể chắc chắn rằng anh ấy là một người phù hợp với mình.

Ly hôn khiến bạn trở nên điềm tĩnh hơn

Đối với tôi, cuộc ly hôn giúp tôi trở nên điềm tĩnh hơn. Trước đây, tôi thường nói nhiều và hay lo nghĩ thái quá về những điều chưa đến. Nhưng cuộc ly hôn đã khiến tôi thay đổi. Giờ đây, thay vì lo lắng về những gì sắp xảy ra, tôi cảm thấy tự tin vào bản thân hơn.

Đừng vì sợ ly hôn mà không kết hôn

Tôi quen một số phụ nữ rất sợ kết hôn vì họ sợ cuộc hôn nhân đó rồi sẽ kết thúc bằng cuộc ly hôn. Nhưng tôi đã bảo họ cứ lấy đi. Nếu hai bạn yêu nhau và cảm thấy mình có thể sống với nhau ít nhất 3 năm thì cứ tiến hành kết hôn đi. Tôi tin vào tình yêu và hôn nhân hơn trước đây.

Trở nên mạnh mẽ, gan góc hơn

Trước đây, tôi luôn cảm thấy thất vọng khi mọi việc không diễn ra không đúng như ý mình muốn. Nhưng giờ, tôi coi cuộc sống như một cuộc phiêu lưu và cảm thấy thích thú khi có bất kỳ điều gì bất ngờ xảy ra. Đây là một sự thay đổi thú vị bởi tôi đã trở nên mạnh mẽ, gan góc hơn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments