6 Địa điểm cưới cực sành điệu cho bạn!

1. Thuyền buồm

Ok, bạn không thể có một bữa ăn ba món và hát với một DJ khi ở trên một chiếc thuyền buồm, nhưng bạn có thể có một lễ cưới rất thân mật với sự có mặt của những người bạn thân và gia đình với những làn gió biển thổi bay tóc bạn cùng một không gian đại dương tuyệt đẹp. Chẳng phải rất thú vị hay sao?

2. Dưới gốc cây

Kế hoạch có một lễ cưới mùa hè ngoài trời không thể dễ hơn ý tưởng này. Đây là không gian tổ chức cưới tuyệt đẹp, thân mật và có bóng râm (thêm vào đó là việc các vị khách của bạn có thể đứng hay ngồi đều được)

3. Khu vực quanh bể bơi

Bể bơi ở sân sau nhà bạn (hay ở sân sau của một khách sạn…) không chỉ dành để bơi. Nó cũng có thể rất có ích tỏng việc tạo nên một không khí thật sự lãng mạn. Trang trí không gian phía trên bể bơi, mở nắp đồ uống có ga, và chào mừng các vị khách. Bữa tối đã sẵn sàng.

4. Rạp hát

Bạn có thể đóng một đoạn phim quảng cáo ngắn không? Những đôi uyên ương sắp làm đám cưới trong một buổi lễ quyến rũ với thảm đỏ, những tay săn ảnh và những hoạt động giải trí tuyệt với. Hãy làm chủ buổi lễ của mình ở một nhà hát gần nơi mình sống nhất.

5. Đồng cỏ hẻo lánh

Hãy để thiên nhiên làm chủ sân khấu trong ngày cưới của bạn. Hãy thử cảm giác ở những cánh đồng cỏ yên tĩnh được bao quanh bởi rừng rậm hay núi để có một lễ cưới ấm cúng nhất. Chỉ cần nhớ rằng phải có một chiếc lều để đề phòng cho kế hoạch B – trường hợp ngày hôm đó, thời tiết không ưu đãi.

6. Kho thóc

Tự tạo ra một kho thóc với kích thước lớn được trang trí với đèn và tình yêu cho một đêm nồng ấm, một sự lãng mạn rất nguyên thủy. Địa điểm này rất linh hoạt đủ để chuyên từ một nơi làm lễ cưới thành một nơi tổ chức tiệc cưới – hơn nữa bạn không cần phải tốn chi phí cho phương tiện đi lại.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments