6 bước là… “lên đỉnh”

Hầu như cặp vợ chồng nào cũng phải đối mặt với việc giảm ham muốn tình dục ở một giai đoạn nào đó. Việc lấy lại nó không khó nếu như có sự cố gắng của cả hai người.

Có khá nhiều cách để cho vợ chồng bạn trở lại những tháng ngày dào dạt hạnh phúc như hồi mới yêu, nhưng điều quan trọng nhất đó là sự quyết tâm và cố gắng của hai bạn.

1. Nghỉ ngơi và thư giãn

Đã lâu các bạn không cùng nhau xem tivi hay ra ngoài xem phim hoặc chỉ đơn giản là cùng nhau đọc một quyển sách thú vị nào đó? Vậy thì hãy làm điều đó để cuộc sống của hai người thú vị hơn. Ngoài ra, còn có rất nhiều hành động khác mà chúng tôi gợi ý cho bạn để lấy lại ham muốn tình dục như tắm cùng nhau trong bồn, cùng nhau đi bơi và có những hành động chọc ghẹo nhau khi lên giường. Thực hiện những hành động này, các bạn sẽ cảm thấy như đời sống tình dục của mình trở lại những tháng ngày mặn nồng nhất.

Luôn xinh đẹp và hấp dẫn là một cách khiến bạn đời ham muốn

2. Nói chuyện thân mật và thoải mái

Haỹ chia sẻ cảm xúc của mình với người bạn đời để cùng nhau tạo ra những xúc cảm thăng hoa. Đừng ngại ngần mà che giấu cảm xúc của mình trong “chuyện ấy”. Hãy nói cho chàng biết cách nào mà bạn cảm thấy thú vị nhất, những nơi trên cơ thể bạn muốn chàng “ghé thăm”, những cách để “cập bến” nhanh nhất. Ngược lại anh ấy cũng sẽ tâm sự với bạn những cách để “phụ họa” hay giúp đỡ chàng mau chóng “xuất binh”. Chỉ khi nào hiểu rõ tâm trạng của chàng và của chính bạn thì hai người mới có những giây phút vui vẻ.

3. Thay đổi cách bày biện phòng ngủ

Các bạn lấy nhau đã 10 năm và chiếc phòng ngủ đã trở nên quá quen thuộc đến nỗi không cần về nhà bạn cũng có thể tưởng tượng ra vị trí của từng đồ vật trong đó. Vậy tại sao không thay đổi chúng để bạn có được những cảm giác mới lạ? Hãy thử kê chiếc bàn trang điểm ở chỗ khác, hoặc ít nhất cũng thay đổi ga trải giường, chăn màn để có những ấn tượng khác khi về phòng. Chắc chắn điều này sẽ kích thích ham muốn tình dục của cả hai vợ chồng bạn.

Nên thỉnh thoảng cùng bạn đời đi đến một bãi biển nào đó

4. Luôn hấp dẫn và quyến rũ khi ở nhà

Không chỉ phụ nữ mới cần sexy và hấp dẫn khi ở nhà mà ngay cả nam giới cũng vậy. Cả hai cần có những bộ quần áo ngủ gợi cảm và sạch sẽ, thơm phức khi ở nhà. Chính sự cẩu thả, bẩn thỉu và không để ý đến ăn mặc của các bạn sẽ giết chết cảm hứng tình dục. Do đó, hãy luôn tươm tất và sạch sẽ nhất khi có thể để luôn hấp dẫn trong mắt người bạn đời. Làm được như vậy bạn sẽ không bao giờ lo người bạn đời của mình bị mê hoặc bởi một hình bóng khác.

5. Dự trữ tất cả những dụng cụ tình dục trong phòng ngủ

Có những lúc nào đó, “cuộc vui” của hai người bị đứt quãng bởi một nguyên nhân vô tình khiến hai bạn dù rất hưng phấn nhưng đành chịu trận. Do đó, hãy phòng tránh những trường hợp bất đắc dĩ như thế bằng cách dự trữ tất cả những dụng cụ tình dục trong phòng ngủ nhà bạn. Nhìn thấy chúng cũng khiến cho bạn biết rằng mình sẽ được hỗ trợ bất kì lúc nào và vì vậy, cả hai sẽ luôn yên tâm và khao khát “chuyện ấy”.

6. Tổ chức những kì nghỉ

Hãy tổ chức những kì nghỉ cuối tuần hoặc cuối tháng vui vẻ giữa hai vợ chồng bạn. Đây là cách tốt nhất để lấy lại ham muốn tình dục bởi “thiên thời địa lợi nhân hòa”: Cả hai không bị vướng bận bởi những áp lực công việc, lại được ở trong một môi trường hoàn toàn mới mẻ và lạ lẫm, chắc chắn cảm hứng tình dục của hai bạn sẽ trở lại như những tháng ngày trăng mật mới bắt đầu khám phá và tìm hiểu về cơ thể của nhau.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments