5 sai lầm khiến bạn khó kiếm ý trung nhân

Khi đang băn khoăn với tình yêu của mình hoặc vừa chia tay một mối tình, bạn thường tin vào những điều bói toán, chiêm tinh. Chiêm tinh học có thể tiết lộ khả năng tương thích, nhưng đó không phải là điều giúp mối quan hệ bền vững.

Trên mydailymoment.com, Carol Allen, một nhà chiêm tinh học, chuyên gia tâm lý hôn nhân và tình yêu, người Mỹ, đã liệt kê những sai lầm mà các cô gái dễ mắc phải trên con đường tìm kiếm vị hôn phu của mình

1. Nhanh chóng kết luận

Sự tương hợp giữa hai người đã được tiết lộ trong chiêm tinh học và có ý nghĩa rất quan trọng, nhưng điều đó là không đủ. Bởi vì bạn khó có thể phù hợp với một người đàn ông xấu. Anh ta có thể là một kẻ cờ bạc, nghiện ngập, hành hung hoặc có những vấn đề gì đó và sẽ không bao giờ đáp ứng được mong muốn của bạn.

Dấu hiệu cảnh báo: Nếu bạn không cảm thấy dễ chịu khi ở bên cạnh người đó, nếu bạn không thể nói chuyện với anh ta, không thể làm cho chàng trai hiểu được những gì bạn nói, nếu hai bạn không có một nền tảng là tình bạn và những lực hấp dẫn nhau lành mạnh… sẽ không bao giờ hạnh phúc dù người đàn ông có vĩ đại như thế nào. Nếu bạn cảm thấy phải rất vất vả để duy trì mỗi quan hệ giữa hai người, thì thực chất là cả hai không hề hợp nhau.

                                                                 

2. Không hiểu được vấn đề vật chất

Bạn phải tìm một người đàn ông, và quan hệ đó không chỉ tinh thần mà còn xác thịt. Chàng phải là người sẵn sàng cho tình yêu và biết cách làm thế nào để có một mối quan hệ yêu đương, có thể đáp ứng được điều đó. Đàn ông có xu hướng yêu đương có biểu hiện rất rõ ràng: Hiếm khi không yêu ai; thích phụ nữ; có bạn bè, anh ta gắn bó với gia đình và đồng nghiệp.

Dấu hiệu cảnh báo: Những người đàn ông không có xu hướng yêu đương thường không gần gũi với gia đình hoặc ngược lại, quá phụ thuộc và gắn bó với gia đình. Họ rên rỉ và phàn nàn về bạn bè, không thích các đồng nghiệp nơi công sở, hoặc phần lớn thời gian họ ở một mình. Bạn không thể nào biến một anh chàng từ người không hề tốt trong các quan hệ hoặc có đủ những cảm xúc lành mạnh thành một anh chàng “chuẩn men” được.

3. Bạn hấp tấp với mọi thứ

Chiêm tinh có thể tiết lộ khi nào bạn ở trong “mùa tình yêu” và khi nào thì không. Khi không được tuổi yêu đương, dù cố gắng thế nào, dù gặp ai, bạn cũng không thành công. Bạn có thể thuê những người mai mối tốt nhất trên thế giới, tham gia các trang hẹn hò trên Internet nhưng vẫn không tìm thấy ý trung nhân của mình. Cũng giống như hoa không thể nở khi mặt đất đóng băng, nhưng lúc tuyết tan, mọi thứ đều dễ dàng. Có khi chẳng phải làm gì cả, chàng vẫn sẽ tìm thấy nàng và nàng sẽ tìm thấy chàng.

Dấu hiệu cảnh báo: Điều quan trọng là bạn phải chờ đến thời điểm phù hợp. Hãy tập trung chăm sóc tốt bản thân mình, bạn sẽ sẵn sàng để hấp dẫn một người đàn ông khi mùa tình yêu đến. Các nghiên cứu chỉ ra rằng 50% đàn ông đã kết hôn dễ dàng lấy một người hoàn toàn mới, không phải là người yêu từ xưa của mình và vẫn thấy hạnh phúc. Họ không lấy được người tình cũ đơn giản bởi đó không phải là thời điểm phù hợp. Và một trong những lý do họ kết hôn với người vợ hiện nay là bởi đến lúc họ phải kết hôn, giống như là “đến số”.

Ảnh minh họa

4. Các bạn thiếu điểm chung

Hai bạn phải cùng muốn tận hưởng một kiểu cuộc sống. Một trong những lý do lớn nhất mà các cặp vợ chồng chia tay là người thì muốn sinh con, người thì không; hoặc một người muốn sống ở thành phố, một người đòi ngụ nông thôn… Bạn nên là mẫu người mà anh ấy đang tìm kiếm và ngược lại anh ấy cũng nên là mẫu người mà bạn tìm kiếm.

Dấu hiệu cảnh báo: Bạn không thể biến một quân cờ trầm lặng thành một con vật ầm ĩ. Cũng như không thể đưa người ghét tuyết trở thành thích trượt tuyết cuối tuần. Hoặc một người đàn ông không quan tâm đến vật chất, thiếu tham vọng trở nên muốn xây dựng cả một đế chế cho bạn. Nếu bạn nhận ra mình đang muốn thay đổi con người hiện tại của anh ấy, trước hết hãy xem xét một cách kỹ càng phong cách sống mà bạn cũng như chàng mong muốn. Sau đó, hãy đi tìm kiếm chàng trai của mình và loại bỏ tất cả những người khác.

5. Bạn không phát triển các kỹ năng

Thông thường hai người đến với nhau và hạnh phúc trong một thời gian, sau đó, một trong hai người bắt đầu gây tổn hại hoặc bỏ rơi mối quan hệ của mình. Ngay cả một người hấp dẫn, thông minh và khỏe mạnh đôi khi cũng không biết làm cách nào để kết nối với người khác. Họ cố tìm lý do giải thích cho cuộc sống yêu đương khốn khổ của mình, đổ lỗi cho các chòm sao trong cung hoàng đạo vì sự tan vỡ mới nhất, vì sự thiếu gắn kết với người yêu… Trong khi họ thường không hiểu làm cách nào để trò chuyện hoặc đòi hỏi những gì họ muốn.

Dấu hiệu cảnh báo: Một khi chúng ta đã hiểu được những khía cạnh quan trọng, mối quan hệ sẽ được cải thiện, và có thể thăng hoa trở lại. Vì vậy, nếu bạn đã mất sự hứng thú với người mình yêu, hoặc nếu chàng từng có vẻ là người đàn ông mơ ước của bạn nhưng bây giờ không được như trước nữa, hay nếu anh từ từ rời xa, không còn nhiệt tình như bạn mong muốn; thì kỹ năng yêu đương của bạn cần được nâng cấp. Bạn có quyền cải thiện cuộc sống tình yêu của mình.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments