5 nỗi sợ thường trực của nam giới

Sự thất vọng của bạn là nỗi lo sợ của anh ấy

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy các quý ông luôn cảm thấy có sực ép trong chuyện ấy. Đối với phụ nữ thời xưa thì họ “hiền lành” hơn trong trong tình yêu, bởi khi đó các nàng phải chờ đến tận khi động phòng mới nếm trải mùi vị của “yêu” đương. Nhưng xã hội bây giờ phụ nữ sẽ không chờ đợi đến tận khi kết hôn mới biết đến mùi vị của đàn ông, mà ngược lại họ sẽ tích góp kinh nghiệm tình trường ngay từ khi còn rất trẻ. Chính vì điều này mà khả năng đánh giá bạn tình của họ rất cao, họ luôn mong muốn đối tác mang đến cho họ sự thỏa mãn và khiến họ dễ dàng thể hiện ham muốn của họ. Và cũng chính điều này đã tạo nên áp lực cho các quý ông , họ luôn loay hoay đi tìm cách làm vừa lòng các nàng. Ngay cả khi các nàng bỏ qua những lỗi nhỏ của chàng, thì chính bản thân chàng cũng không thể bỏ qua được điều đó.

Vì vậy nên cách cư xử của các Eva là rất quan trọng trong những trường hợp này, đừng quá ích kỉ mà tạo thêm áp lực cho chàng. Hãy tươi cười một cách thật sự, và hướng sự quan tâm của chàng sang những việc khác để chàng không còn lo lắng về điều đó nữa.

Đối với nam giới sự tôn trọng luôn là một điều quan trọng

Thế giới tình dục cũng là nơi để các quý ông thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình, bước vào một cuộc truy hoan có nghĩa là chàng nhất định phải làm cho người phụ nữ của mình cảm thấy sung sướng. Để trong con mắt của bạn tình chàng sẽ trở thành một anh hùng, người đã mang đến cho nàng những phút thăng hoa không thể nào quên.


Hãy giúp chàng xóa tan những nỗi sợ này nhé, để hạnh phúc của bạn được trọn vẹn.

Những tiếng rên rỉ, hay cả những tiếng hét lên vì sung sướng và thì thầm vào tai chàng rằng “anh chính là anh hùng của em” điều đó sẽ là động lực để chàng tiếp tục cố gắng hơn nữa trong các cuộc “yêu” sau.

Chàng lúc nào cũng muốn rút ngắn cự li trong thời gian ngắn nhất

Đối với nàng thì không thể nào vội vàng trong “chuyện ấy”, chính vì vậy việc lên giường với một chàng trai nào đó là việc vô cùng quan trọng đối với nữ giới. Không như đàn ông có thể ngủ với bất kì người phụ nữ nào mà họ thấy vừa “tầm ngắm” có khi chẳng cần có đến tình yêu

Ham muốn tình dục trong mỗi con người đều có, đừng nghĩ rằng một cô gái hiền lành hay một chàng trai đạo mạo thì không có những khát khao cuồng nhiệt nhé. Có khi ẩn sâu trong những con người đó lại có một ham muốn vô cùng mãnh liệt đấy. Dù vậy nhưng đừng để điều đó bộc phát khiến bạn không thể điều khiển được nhé. Hãy luôn nhớ cuộc sống tình dục lành mạnh sẽ khiến các bạn hạnh phúc hơn.

Một cơ thể cường tráng luôn là khát khao của nhiều chàng trai

Nếu như phụ nữ luôn mong muốn một vòng eo thon, một dáng người cân đối thì nam giới lại khao khát có được một vòng ngực săn chắc và một thân hình cường tráng. Vì vậy nên bạn đừng bao giờ chê bai những nhược điểm cơ thể của anh ấy, hãy nói với anh ấy về sức hấp dẫn của chàng đối với bạn, và những đặc điểm trên cơ thể anh ấy khiến bạn yêu.

Đối với chàng khó có đường về cho những cô nàng đã ăn “nem”

Không biết có phải vì do tư tưởng phong kiến hay không nhưng đàn ông bao giờ cũng khó chấp nhận và tha thứ cho những kẻ phản bội hơn phụ nữ. Các quý ông sẽ không bao giờ chấp nhận rằng mình là kẻ bị cắm bị “cắm sừng”, đó là điều sỉ nhục đối với danh dự của họ.

Hãy luôn mang đến cho chàng cảm giác rằng chàng bạn sẽ là một bến bờ hạnh phúc vững chãi, cư xử đúng mực và luôn bảo vệ danh dự của chàng nhất là trước mặt bạn bè chàng.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments