5 ngày “yêu” nóng bỏng

Hãy thử những gợi ý dưới đây để có chuyện yêu nóng bỏng trong vòng 5 ngày:

Ngày thứ nhất: Chỉ cần nói ‘có’

Bạn mệt mỏi vì một ngày dài làm việc? Bạn vẫn còn vô số các e-mail chưa trả lời? Quá bận rộn đã đẩy “chuyện ấy” xuống hàng cuối trong tâm trí của bạn. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn được phép lãng quên “chuyện yêu”. Ngày đầu tiên trong 5 ngày “yêu” nóng bỏng đòi hỏi bạn phải gật đầu nói “có” chứ không phải chối từ.

Bạn có thể chỉ muốn nằm dài sau một ngày vất vả nhưng hôm nay, hãy nỗ lực cải thiện một chút và xem điều gì sẽ xảy ra. Hãy gần gũi chồng đủ để giúp bạn có được tâm trạng. Hãy “mở cửa” cho các ý tưởng quan hệ vợ chồng thay vì đóng cửa chính bản thân mình.

Ngày thứ hai: Vui vẻ và dễ dàng

Đừng ép buộc bản thân khi nói đến “chuyện kia”. Nếu hai bạn có thói quen “yêu” cùng một ngày trong tuần, trong cùng một thời gian, ở cùng một vị trí thì đây là cơ hội để phá vỡ thói quen thông thường và thêm gia vị cho đời sống tình dục của bạn.

Gợi ý cho bạn một số cách vui vẻ và dễ dàng để chấm dứt nhàm chán:

– Làm anh ấy bất ngờ: Nếu anh ấy luôn là người “bắt đầu” thì hãy bất ngờ âu yếm khi chồng bạn ít chờ đợi nhất.

– Ăn mặc cho dịp này: Nếu chuyện yêu thông thường trong những bộ đồ pyjama thì có thể tạo cảm giác tươi mới bằng cách thêm cái gì đó gợi cảm trong phòng ngủ.

– Thử các vị trí mới: Đừng e ngại thay đổi mọi thứ. Cần thử những vị trí mới để biết cảm xúc của hai bạn thay vì “yêu” như một thói quen.

 

1311305878 5 ngay yeu nong bong 1 5 ngày yêu nóng bỏng

Cách tốt nhất để làm nóng chuyện ấy là thêm các yếu tố mới và bất ngờ… (Ảnh minh họa)

Ngày thứ ba: Tăng tốc

Chậm và gợi cảm là thú vị nhưng không phải luôn như thế khi “yêu”. Đôi khi, chúng ta không có thời gian đủ để “làm chậm”, trừ khi hai bạn đang trong một kỳ nghỉ và tập trung tất cả thời gian cho “chuyện đó”.

“Yêu” nhanh là cách tuyệt vời để duy trì đời sống tình dục lành mạnh. Trái với những gì nhiều người nghĩ, “yêu” thần tốc thực sự khá nóng. Chìa khóa để “nhanh” là tìm thời gian mà cả hai bạn đều có tâm trạng (không “hành động” nhanh sau một bữa ăn lớn hoặc sau một ngày căng thẳng).

Ý tưởng để thử “yêu vội” là vào một sáng chủ nhật, trước khi hai bạn đi mua sắm hoặc ra ngoài ăn.

Ngày thứ tư: Thêm các yếu tố mới

Hãy cân nhắc tới các ý tưởng như đóng vai, trò chơi hay đồ chơi tình dục, gợi mở về những gì bạn tưởng tượng. Cách tốt nhất để làm nóng chuyện ấy là thêm các yếu tố mới và bất ngờ. Dưới đây là một số gợi ý:

– Chọn điều gì đó mà hai bạn thoải mái.

– Nói về điều tăng cường niềm vui cho hai bạn.

– Thư giãn và cởi mở vì đó là điều mang lại hào hứng cho cả hai.

 Ngày thứ năm: Ăn mừng

“Chuyện ấy” là đam mê, thân mật, cảm xúc và gần gũi hơn với đối tác của bạn. Hãy coi “chuyện ấy” là cách để ăn mừng và đánh giá cao cho những hy sinh của người bạn đời với gia đình. Suy nghĩ “yêu” theo cách này thực sự giúp hai bạn giảm bớt những áp lực. Hãy nhớ nguyên tắc đơn giản: bạn “yêu” nhiều thì bạn càng vui – khi bạn hạnh phúc, bạn càng muốn “yêu” nhiều hơn. Thay vì lo lắng, cần coi “chuyện ấy” là một phần trong mối quan hệ vợ chồng của bạn và đó là cách tuyệt vời nhất thúc đẩy hưng phấn trong bạn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments